Sắc màu Cuộc Sống

Giả gái bán dâm dụ dỗ đàn ông 'ham của lạ' vào khách sạn rồi lấy tài sản

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trong lúc khách mua dâm vào tắm, Nguyễn Ngọc Tài đã lấy trộm chìa khóa xe đưa cho đồng bọn lấy xe máy mang đi tiêu thụ. Sau đó, cả nhóm lấy tiền cầm xe máy chia nhau tiêu xài.

Ngày 27/11, trao đổi với Zing.vn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao Nguyễn Ngọc Tài (30 tuổi, ngụ quận 4), Nguyễn Văn Sơn (51 tuổi, ngụ quận 7) cùng 2 người khác cho Công an quận 10 để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Thông tin ban đầu, tối 22/11, Nguyễn Ngọc Tài giả gái mại dâm đứng ở công viên 23 Tháng 9 (quận 1) thì một người đàn ông lớn tuổi chạy xe máy đến và trao đổi giá cả mua dâm. 

Lúc này, đồng bọn của Tài tìm cách trộm xe máy của người đàn ông trên nhưng bất thành. Cả nhóm tiếp tục dẫn dụ nạn nhân đến một khách sạn trên địa bàn quận 10.

Giả gái bán dâm dụ dỗ đàn ông 'ham của lạ' vào khách sạn rồi lấy tài sản Ảnh 1
Nguyễn Ngọc Tài tại cơ quan công an. Ảnh: Zing.vn

Tại khách sạn, lợi dụng lúc người đàn ông vào tắm, Tài lấy chìa khoá đưa cho đồng bọn lấy xe của ông này rời khỏi khách sạn. Nhóm lấy tài sản mang tới tiệm cầm đồ ở quận 8 cầm chia nhau tiêu xài.

Thông tin trên tờ Doanh nghiệp & Tiếp thị, chiều 26/11, trinh sát Phòng PC02, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 1, quận 10, quận 4 phát hiện bắt giữ nhóm Tài ở Công viên 23 Tháng 9 nên bắt giữ. 

Qua làm việc, nhóm Tài thừa nhận hành vi phạm tội.

Các đối tượng khai thường giả gái mại dâm nhắm đến khách nước ngoài để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhóm này đã chuyển sang dàn cảnh mua bán dâm để lấy tài sản của những người đàn ông ham của lạ.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất