Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gia đình vỡ òa khi tìm thấy con gái 15 tuổi 'mất tích' trong hoàn cảnh không thể ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Sau nhiều ngày không liên lạc được với con gái, đến nay gia đình ông Nguyễn Thế Ngữ (huyện Mê Linh, TP Hà Nội) đã tìm thấy và đưa con trở về nhà an toàn.

Chiều 19/10, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Thế Ngữ (ở xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) xác nhận, gia đình đã tìm thấy con gái là Nguyễn Thị Thúy Nga (15 tuổi) sau vài ngày mất tích.

Gia đình vỡ òa khi tìm thấy con gái 15 tuổi 'mất tích' trong hoàn cảnh không thể ngờ Ảnh 1
Cháu Nga (ngoài cùng bên phải) qua hình ảnh từ camera hôm em "mất tích"

Theo ông Ngữ, gia đình tìm thấy Nga ở trung tâm TP Hải Phòng. Ông Ngữ cho biết vào khoảng 23h30 ngày 18/10, con gái đói bụng nên vào nhà một người dân xin thức ăn và nhờ sạc điện thoại. Người dân thấy nghi ngờ nên đã báo cơ quan công an TP Hải Phòng. 

Sau đó, gia đình ông Ngữ nhanh chóng nhận được tin, đưa Nga trở về nhà an toàn vào lúc 6h ngày 19/10.

Như tin đã đưa, trước đó, ngày 17/10, ông Nguyễn Thế Ngữ đã cầu cứu cơ quan chức năng và cộng đồng mạng tìm kiếm giúp con gái tên là Nguyễn Thị Thúy Nga (15 tuổi) rời nhà đi mà chưa trở về. Theo ông Ngữ, con gái rời khỏi nhà vào sáng 16/10. 

Được biết, cháu Nga đang tại THCS Tiến Thắng, huyện Mê Linh. Quãng thời gian trước khi rời khỏi nhà, ông Ngữ cho biết con gái không có biểu hiện lạ, vẫn đi học và sinh hoạt như bình thường. 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN