Sắc màu Cuộc Sống

Gia đình mất 3 người thân trong đại dịch Covid-19 đã được đoàn tụ cùng nhau

Khải Anh
Chia sẻ

Vợ chồng anh T. (ngụ quận 10, TP.HCM) đã được phép xuất viện và đoàn tụ cùng gia đình. Trước đó, cả nhà phải trải qua nỗi đau mất 3 người thân trong vòng nửa tháng.

Gia đình anh L.V.T (ngụ tại quận 10, TP.HCM) đã trải qua nhiều tin buồn khi người con thứ ba trong gia đình qua đời lúc mới lọt lòng tại bệnh viện Từ Dũ. Sau đó, bà nội và bà ngoại trong gia đình cũng lần lượt mất vì COVID-19. Cả vợ chồng anh đều mắc COVID-19 nên phải ở trong khu cách ly tập trung.

Gia đình mất 3 người thân trong đại dịch Covid-19 đã được đoàn tụ cùng nhau Ảnh 1

Nhiều người cũng đã bày tỏ sự thương cảm khi gia đình anh phải trải qua nhiều nỗi đau mất người thân. Đặc biệt, ông ngoại phải chăm cháu bé còn lại trong gia đình với hoàn cảnh đơn chiếc.

Chiều ngày 22/7, vợ chồng anh T. đã chính thức nhận được kết quả xét nghiệm âm tính và xuất viện. Qua xét nghiệm R-PCR, bé gái 2 tuổi của gia đình anh được xác định đã nhiễm virus SAR-Cov-2 tuy nhiên bé không có biểu hiện ho, sốt gì.

Hiện tại, gia đình anh đang xin ý kiến bác sĩ để bé được ở nhà cho gia đình chăm sóc. Do cả nhà đều đã từng dương tính với COVID-19 nên có kháng thể trong người, việc chăm nom bé cũng không có nhiều nguy hiểm.

Gia đình mất 3 người thân trong đại dịch Covid-19 đã được đoàn tụ cùng nhau Ảnh 2

Trả lời Vietnamnet, anh T. cho biết: “Hiện tại, gia đình còn phải cách ly tại nhà 2 tuần nữa. Sau đó, nếu có điều kiện chúng tôi sẽ đọc kinh cho bà ngoại tại nhà, còn bà nội là người ngoài Bắc nên anh em chúng tôi sẽ sắp xếp để đưa tro cốt của bà về quê sau. Hiện tại, tro cốt của bà vẫn đang được gửi ở chùa”.

Thông tin gia đình anh T. được đoàn tụ đã khiến nhiều người không khỏi vui mừng, xúc động.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất