Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gia đình Hải Như phối hợp với công an nhận dạng video hình ảnh, có sự xuất hiện của cô và người yêu cũ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Gần ba tháng trôi qua, gia đình Hải Như vẫn chưa có tung tích của cô. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Zing dẫn lời ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, cha của Hải Như) cho biết, lần làm việc gần nhất với cảnh sát là vào giữa tháng 9, khi lực lượng chức năng huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm Hải Như ở khu vực huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ. Công an đã 3 lần điều chó nghiệp vụ tìm kiếm nhưng chưa có thêm manh mối.

Gia đình Hải Như phối hợp với công an nhận dạng video hình ảnh, có sự xuất hiện của cô và người yêu cũ Ảnh 1
Hải Như mất tích từ 14/7 đến nay.

Trong  thời gian Hải Như mất tích, nhiều lần cảnh sát yêu cầu gia đình phối hợp nhận dạng hình ảnh, video có sự xuất hiện của cô và T.N.T (sinh năm 1997, người yêu cũ của nạn nhân). Trước đó, người này có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm với Hải Như và từng chặn đường hành hung cô gái.

Theo ông Tuyên, các con không nỡ cho ông đi xác minh những video có hình Hải Như vì sợ rằng ông thấy con gái lại suy sụp, không chịu được rồi ngất ra.

"Quỳnh Như (chị gái song sinh của Hải Như) biết nhiều thông tin hơn nhưng không phải điều nào con cũng nói ra được. Con đi cùng công an xác minh, biết được Hải Như và bạn T.N.T đi theo hướng và con đường nào", ông Tuyên chia sẻ với nguồn tin trên.

Gia đình Hải Như phối hợp với công an nhận dạng video hình ảnh, có sự xuất hiện của cô và người yêu cũ Ảnh 2
Một số vật dụng của cô gái được tìm thấy.

Lực lượng chức năng khuyên gia đình mở rộng tìm kiếm sang làng Thổ Ngõa, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ. Tuy nhiên, gia đình đã quần thảo khu vực suốt nhiều tháng qua vẫn không ra manh mối mới.

Ông Tuyên dự tính tìm kiếm thêm ở các cầu lớn trên địa bàn như cầu Mai Lĩnh, cầu vượt sông Đáy, cầu Nhật Tân.

"Tôi không có nhiều niềm tin rằng con gái sẽ đi qua nơi này. Nhưng nghe suy đoán của một số người họ hàng, tôi sợ Hải Như gặp chuyện chẳng lành, rồi bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu", Zing dẫn lời người cha buồn bã nói.

Gia đình Hải Như phối hợp với công an nhận dạng video hình ảnh, có sự xuất hiện của cô và người yêu cũ Ảnh 3
Mẹ Hải Như vẫn thường xếp lại đồ đạc của cô, mọi vật dụng vẫn được gia đình cất giữ cẩn thận chờ tìm thấy cô gái. (Ảnh: Gia đình cung cấp - Zing).

Liên quan đến vụ việc, trước đó, vào ngày 15/9 vừa qua, lực lượng chức năng đã có mặt tại địa điểm nhà bạn trai cũ của Hải Như đế tiến hành điều tra. Cảnh sát cũng dẫn chó nghiệp vụ đi tìm kiếm tung tích cô gái 23 tuổi nhưng vẫn chưa có manh mối nào khả quan.

Với những nghi vấn đặt ra về sự mất tích của Hải Như có liên quan đến người yêu cũ, cảnh sát đã cử lực lượng kiểm tra trước cửa  nhà T.N.T. (sinh năm 1997, người yêu cũ của H.N). Người này trước đó có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm với Hải Như.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN