Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Gặp chướng ngại vật 'khổng lồ' giữa đường đèo quanh co, tài xế 'méo mặt' đánh lái

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Không chỉ riêng tài xế, bất cứ ai chứng kiến chướng ngại vật "khổng lồ" nằm "kém duyên" giữa đường như thế này đều ái ngại, bức xúc.

Đám cưới là sự kiện trong đại cả đời có khi chỉ diễn ra 1 lần duy nhất nên ai cũng mong muốn được tổ chức một cách ấn tượng và hoành tráng. Tuy nhiên, có những đám cưới lại được tổ chức "trình bày" rất "kém duyên" khiến nhiều người bất bình, bức xúc.  

Clip: Gặp chướng ngại vật 'khổng lồ; giữa đường đèo quanh co, tài xế 'méo mặt' đánh lái

Mới đây một đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của xe ô tô ghi lại cảnh đám cưới ở Lâm Đồng đang nhận được vô số lời bình luận, bàn tán xôn xao từ cộng đồng mạng.  

Theo nội dung trong đoạn clip có thể thấy, lúc này xe ô tô đang di chuyển trên một cung đường đèo quanh co với tốc độ trung bình 45-50km/h. Khi vừa qua một khúc cua, ô tô gặp một chiếc ô tô 16 chỗ đang đỗ ngược chiều. Nối tiếp đó còn có thêm 2 chiếc xe ô tô 5 chỗ và nhiều xe máy dựng thập thò giữa lề đường.  

Tiếp theo là một chiếc xe tải màu xanh đứng chắn ngay giữa tim đường. Sau khi cố gắng đánh lái sát sang trái để lách chiếc xe tải thì vị tài xế nhận ra có 1 đám cưới đang tổ chức tại đây.  

Nhưng điều đáng nói là rạp đám cưới được đặt rất "quá đáng" khi nằm "chình ình", chiếm 2/3 con đường quốc lộ và ngay tại khúc cua. rong khi bên cạnh rạp đám cưới đó là một bãi đất đang được dùng làm nơi đỗ xe ô tô.

Clip: Gặp chướng ngại vật 'khổng lồ' giữa đường đèo quanh co, tài xế 'méo mặt' đánh lái Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến dân mạng bức xúc lên án về cách dựng rạp cưới "kém ý thức" và coi thường pháp luật cũng như tính mạng con người của đám cưới nọ. Thậm chí có người còn không muốn tin và cho đây là hình ảnh cắt ghép.  

"Dựng rạp vô duyên, không ý thức được như vậy rất dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông và cả cái đám cưới hay sao",  

"Ngồi ăn cưới như này chắc cũng đau tìm hồi hộp phait biết",  

"Nhìn đã thấy nguy hiểm rồi. Sao có nhiều bãi đất trống xung quanh họ lại không dựng rạp lên đó nhỉ",

"Cần phải lên án gay gắt hành động xem thường pháp luật, xem thường tính mạng của bản thân và người khác như thế này",...  

Theo camera hành trình, sự việc trên diễn ra vào ngày 30/4/2022 vừa qua và hiện vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.  

Xem thêm: Clip: Ông bố lao vào đối phương đấm nhau bùm bụp, tiếng gào khóc của con gái bên cạnh nghe mà 'xé lòng'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN