Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gần 100 vũ công nhí đứng trên sân khấu ước mơ với vở đại vũ kịch về dòng chảy thời gian

Phương Linh
Chia sẻ

Sau gần nửa năm luyện tập vất vả và nghiêm túc, 84 vũ công nhí sẽ được đứng trên sân khấu mơ ước, đem đến không gian nghệ thuật đầy cảm xúc.

Vở đại vũ kịch "Qua nay mai" được xem là phiên bản đặc biệt của vũ kịch "Sắc màu tuổi thơ". Vở đại vũ kịch chính thức quay trở lại sân khấu kịch sau 2 năm vắng bóng, quy tụ 84 vũ công nhí tham dự. Thông qua đại vũ kịch, đội ngũ Biên đạo muốn tạo nên 1 sân khấu ước mơ cho các vũ công nhí.

Gần 100 vũ công nhí đứng trên sân khấu ước mơ với vở đại vũ kịch về dòng chảy thời gian Ảnh 1

Vở diễn đề cập đến câu chuyện dòng chảy thời gian xuyên suốt từ quá khứ, hiện tại tới tương lai được thể hiện qua đôi mắt tươi mới, hào hứng của các bạn nhỏ. Những câu chuyện thú vị về hành trình trưởng thành của những đứa trẻ được thể hiện qua những bước nhảy hiphop, dancesport, đương đại từ các vũ công nhí, hứa hẹn thỏa mãn cả thị hiếu âm nhạc của khán giả, đem đến không gian thưởng thức nghệ thuật đầy cảm xúc.

Gần 100 vũ công nhí đứng trên sân khấu ước mơ với vở đại vũ kịch về dòng chảy thời gian Ảnh 2

Đặc biệt, vở vũ kịch lần này sẽ được thể hiện bởi gần 100 vũ công nhí, trong đó hầu hết là các em ở độ tuổi tiểu học. 

Giám đốc dự án Chu Quỳnh Trang tiết lộ điều bí mật về cát-xê... 0 đồng của dàn vũ công nhí trong vở vũ kịch: "Ở sân khấu Sắc màu tuổi thơ nói chung và Qua nay mai nói riêng chúng tôi không ai nhắc tới từ "cát-xê", ngay cả với các vũ công nhí. Các bạn và gia đình đều vui vẻ với mức cát-xê đặc biệt này vì được đứng trên sân khấu của chương trình để biểu diễn, đây cũng chính là phần thưởng lớn nhất cho các vũ công nhí".

Gần 100 vũ công nhí đứng trên sân khấu ước mơ với vở đại vũ kịch về dòng chảy thời gian Ảnh 3

Để chuẩn bị cho 120 phút biểu diễn mỗi đêm sắp tới, 84 vũ công nhí đã trải qua gần nửa năm tập luyện vất vả với sự hướng dẫn của 2 nghệ sĩ Nguyễn Viết Thành, Chu Quỳnh Trang cùng các biên đạo Vũ Tùng Phương, Nguyễn Minh Cường, Trịnh Hoàng Khải. 

"Chúng tôi muốn tạo nên một sân khấu ước mơ cho các vũ công nhí. Trên thực tế vũ công là những người phải khổ luyện nhiều năm, nhưng mỗi khi lên sân khấu lại chỉ có thể làm nền, phụ họa cho các phần biểu diễn. Chính vì thế chúng tôi lựa chọn vũ kịch vì muốn tôn vinh những vũ công - những người thường đứng ở vị trí "phía sau" trong mỗi buổi biểu diễn", nghệ sĩ Chu Quỳnh Trang chia sẻ.

Gần 100 vũ công nhí đứng trên sân khấu ước mơ với vở đại vũ kịch về dòng chảy thời gian Ảnh 4

Với thời lượng 120 phút biểu diễn, 84 vũ công nhí của "Qua nay mai" đã trải qua gần nửa năm tập luyện đầy vất vả. Qua vở vũ kịch đặc biệt này, ekip muốn dành sự tôn vinh vũ công - những người thường đứng ở vị trí "phía sau" trong mỗi buổi biểu diễn.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN