Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái trẻ bị 'chú hàng xóm' gần 80 tuổi viết thư xin 'ngủ với em đêm nay' đã rút đơn tố cáo

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cô gái đã tự nguyện gỡ bỏ bài đăng, rút đơn tố cáo và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành giáo dục, răn đe người đàn ông trong vụ việc.

Ngày 3/7, một nguồn tin cho biết sau khi làm việc với cơ quan công an, cô gái cho rằng vụ việc chưa có thiệt hại và đề nghị rút đơn trình báo, không xử lý theo quy định pháp luật.

Cô gái trẻ bị 'chú hàng xóm' gần 80 tuổi viết thư xin 'ngủ với em đêm nay' đã rút đơn tố cáo Ảnh 1
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cô gái cũng mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người này để tránh việc tương tự diễn ra. Đồng thời, bản thân sẽ gỡ bài đăng trên mạng xã hội...

Phía cơ quan công an cũng xác định, người đàn ông bị tố cáo gần 80 tuổi.

Trước đó, vào đêm 28, rạng sáng 29/6, M.P. ở nhà một mình, bị người đàn ông tự nhận là hàng xóm sang gọi cửa. Sau một hồi không thấy động tĩnh, người đàn ông ném bức thư vào trong nhà.

Cô gái trẻ bị 'chú hàng xóm' gần 80 tuổi viết thư xin 'ngủ với em đêm nay' đã rút đơn tố cáo Ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình).

Bức thư được cô gái đăng tải kèm bài viết. Trong thư, người đàn ông bày tỏ mong muốn được "ngủ cùng em đêm nay". Người đàn ông cũng "dặn dò" cô gái: "Ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều”.

Sau khi nhét thư, người đàn ông này 2 lần quay lại ngôi nhà để gọi cửa, nhòm ngó vào bên trong. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN