Sắc màu Cuộc Sống

Gã trai trộm 60 thùng bia để 'thỏa mãn' thú vui bất ngờ này

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 22/10, Công an Quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hóa (31 tuổi, ngụ xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) vì gây ra hàng loạt vụ trộm cắp.

Trước đó, Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an quận Liên Chiểu và Công an phường Hòa Khánh Nam nhận tin báo của chủ quán nhậu trên đường Ngô Thì Nhậm về việc bị kẻ gian trộm cắp tài sản, chủ yếu là bia vào rạng sáng ngày 18/10.

Vào cuộc xác minh, Công an xác định tại quán nhậu này bị mất trộm hơn 30 thùng bia các loại.

Vào cuộc truy xét, nhận thấy Nguyễn Văn Hóa có nhiều dấu hiệu khả nghi nên lực lượng chức năng đưa đối tượng này về làm việc.

Gã trai trộm 60 thùng bia để 'thỏa mãn' thú vui bất ngờ này Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Hóa

Quá trình đấu tranh, Hóa thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản tại quán nhậu trên đường Ngô Thì Nhậm.

Hóa khai nhận, do bản thân thất nghiệp nhưng lại muốn có tiền tiêu xài và nạp vào tài khoản online để đánh bạc trực tuyến nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Hằng đêm, Hóa đi đến các quán nhậu không có người trông coi, tìm cách đột nhập để trộm cắp. Hóa chủ yếu trộm các thùng bia với lý do dễ tiêu thụ. 

Rạng sáng 18/10, sau khi chơi game hết tiền, Hóa tiếp tục tìm các quán nhậu để trộm bia. Đến quán nhậu trên đường Ngô Thì Nhậm, thấy không có người trông, Hóa đột nhập lấy 32 thùng bia các loại vác ra ngoài rồi thuê taxi chở đến quán bún trên đường Phạm Như Xương, bán cho một phụ nữ với giá 8,13 triệu đồng. 

Hóa nói với người mua, số bia trên là bia của công ty, uống không hết nên bán lại.

Làm việc với người phụ nữ tiêu thụ bia của Hóa, người này khai rằng, trước đó từ ngày 7 đến 20/10, Hóa từng bán cho bà gần 10 lần với trên dưới 60 thùng bia các loại.

Mở rộng điều tra, Đội CSHS Công an quận Liên Chiểu xác định Hóa thực hiện tổng cộng 8 vụ trộm bia của các quán nhậu.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất