Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gã đàn ông liên tục rủ thiếu nữ vào nhà nghỉ làm điều xấu xa rồi cho tiền an ủi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cảnh sát đã quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngô Văn Định (SN 1966, ngụ địa phương) về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, ngày 4/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Ngô Văn Định (SN 1966, ngụ địa phương) về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Gã đàn ông liên tục rủ thiếu nữ vào nhà nghỉ làm điều xấu xa rồi cho tiền an ủi Ảnh 1
Đối tượng Ngô Văn Định (Ảnh: CA TP.HCM).

Theo hồ sơ, trước đó, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tố giác của chị H.T.T (trú thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng) về việc Ngô Văn Định có hành vi giao cấu với con gái chị là N.T.N (SN 2006) trong thời gian từ tháng 11/2021 đến tháng 6/2022.

Hậu quả vụ việc khiến cháu N. có thai khoảng 5 tháng.

Qua điều tra, được biết Định và cháu N.T.N quen biết nhau và thường xuyên nói chuyện qua mạng xã hội. Cuối tháng 2/2022, Định và N. có nhắn tin qua lại và rủ nhau quan hệ tình dục.

Định và cháu N. sau đó đến nhà nghỉ H.A. (thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng). Xong xuôi Định cho cháu N. số tiền 400.000 đồng.

Đầu tháng 3/2022, Định tiếp tục đưa cháu N. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Lần này, gã đàn ông đưa cho N. 500.000 đồng.

Gia đình chỉ phát hiện sự việc và trình báo công an khi thấy N. có biểu hiện bất thường.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN