Sắc màu Cuộc Sống

Gã đàn ông đánh ngã người phụ nữ trước cổng trường khi bị tố lừa đảo tiền làm sổ đỏ bị phạt 2,7 triệu

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Ngày 2/12, Hậu bị chị Ân tố lừa đảo tiền bạc giữa nơi đông người, 2 người đã xảy ra xô xát. Lúc này, Hậu dùng chân, tay đánh chị Ân ngã xuống đường rồi lên xe bỏ đi.

Ngày 5/12, Công an thị trấn Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, cho biết đã lập biên bản xử phạt 2,7 triệu đồng đối với Trần Văn Hậu (30 tuổi) về hành vi "Xâm hại đến sức khoẻ của người khác" và "Gây rối trật tự ở trường học" nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Huỳnh Thị Quyên Ân (35 tuổi, ngụ thị trấn Dầu Tiếng).

Gã đàn ông đánh ngã người phụ nữ trước cổng trường khi bị tố lừa đảo tiền làm sổ đỏ bị phạt 2,7 triệu Ảnh 1
Hậu đánh chị Ân khiến chị này ngã xuống đường chấn thương. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào tháng 6/2020, Hậu của chị Ân 5 triệu đồng để làm hồ sơ địa chính.

Hậu cam kết trong 1 tháng sẽ làm xong hồ sơ cho chị Ân. Tuy nhiên, đến tháng 12, chị Ân vẫn chưa nhận được, cũng không nghe Hậu đề cập đến chuyện này. 

Sáng 2/12 vừa qua, chị Ân chở con đến trường tiểu học Dầu Tiếng và gặp Hậu. Chị Ân nói với Hậu, nếu không làm được thì trả lại tiền. 

Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn và có lời qua tiếng lại. Trong lúc tranh cãi, Hậu dùng chân, tay đánh chị Ân ngã xuống đường rồi lên xe bỏ đi.

Chị Ân sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng trong tình trạng chấn thương đầu, mặt, cổ và lưng. Sau sự việc, nạn nhân đã làm đơn trình báo lên Công an thị trấn Dầu Tiếng về vụ việc.

Tại cơ quan công an, Hậu thừa nhận hành vi sai trái của mình, xin lỗi chị Ân và hứa sẽ chi trả toàn bộ chi phí thuốc men, bồi thường tiền thuốc cho nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất