Sắc màu Cuộc Sống

Dưới hố nước sâu ven đường, người dân phát hiện cảnh tượng thương tâm

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Khi đang chở muối đi bán dạo, người đàn ông không may bị ngã xuống hố sâu ven đường và bị xe chở muối đè lên người.

Thông tin từ Tiền Phong, ngày 18/12, anh Phan Văn C. (SN 1990, trú xóm Vạn Nam, xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An) trong khi đang chở muối, đi bán dạo tại xóm 1, xã Thanh Khê (huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì không may bị ngã. Cú ngã mạnh khiến anh rơi xuống hố sâu ven đường và bị xe chở muối đè lên người.  

Dưới hố nước sâu ven đường, người dân phát hiện cảnh tượng thương tâm Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CAND)

Do thời điểm xảy ra tai nạn là vào buổi trưa, vắng người qua lại nên không có ai ứng cứu. Đến khoảng 12h trưa cùng ngày, người dân xóm Sơn Thủy, xã Thanh Khê mới hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông cùng 1 chiếc xe máy và  2 bao muối dưới một hố sâu nước sâu ở ven đường xóm này.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa thi thể người đàn ông và các bao muối lên đường đồng thời điện báo lực lượng chức năng.

Dưới hố nước sâu ven đường, người dân phát hiện cảnh tượng thương tâm Ảnh 2
Người đàn ông bán muốn dạo tử vong dưới hố sâu ven đường ở Nghệ An. (Ảnh: Tiền Phong)

Thông tin từ CAND, qua thông tin của CCCD tìm thấy trong ví của nạn nhân, một số người có mặt tại hiện trường đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội giúp anh C. tìm thân nhân. Không lâu sau đó, người nhà nạn nhân ở xã Diễn Vạn đã nhận được thông tin người thân gặp nạn và lên Thanh Chương để nhận diện.

Được biết, anh C. đã có vợ và 2 người con nhỏ, hoàn cảnh rất khó khăn. Chiều cùng ngày thi thể nạn nhân đã được đưa về quê để tiến hành các thủ tục mai táng.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất