Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Được người yêu rủ về nhà chơi, cô gái 'tái mét mặt' khi thấy thứ này trong phòng ngủ

Phương An
Chia sẻ

Những tưởng hai người sẽ có khoảng thời gian riêng tư, mặn nồng nhưng không ngờ cô nàng này lại bị “dọa sợ” khi thấy một thứ trên trần nhà.

Khi tình yêu đã lớn, chắc hẳn cặp đôi nào cũng rủ nhau tới nhà chơi. Cô nàng này cũng vậy, mới đây cô đã được bạn trai mời về nhà chơi. 

Hồi hộp, háo hức bao nhiêu thì sau đó cô nàng này lại hụt hẫng xen lẫn sợ hãi bấy nhiêu vì thấy thứ này trên trần nhà phòng ngủ của bạn trai. “Nghẹn ngào lệ mặn đắng, em cố nắm chặt tay không cho đôi môi thốt lên, hai từ thứ tha”, đoạn nhạc chèn trong video quay lại phòng ngủ bạn trai phần nào đã lột tả được tâm trạng của cô gái lúc đó. 

Được người yêu rủ về nhà chơi, cô gái 'tái mét mặt' khi thấy thứ này trong phòng ngủ Ảnh 1
Nội thất bên trong phòng ngủ của người yêu cô nàng. 

Hóa ra, trên trần nhà phòng ngủ có gắn camera an ninh. Có lẽ bố mẹ của chàng trai này muốn quản lý con nên mới gắn camera trong phòng ngủ như vậy. Thế nhưng, việc này lại vô tình khiến đôi trẻ gượng gạo, đến nắm tay cũng chẳng dám dù đang ở trong phòng ngủ. 

Được người yêu rủ về nhà chơi, cô gái 'tái mét mặt' khi thấy thứ này trong phòng ngủ Ảnh 2
Trên trần nhà có lắp camera. 

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số nói rằng nếu hai người không làm gì quá đà thì chẳng có gì phải lo sợ, số khác lại chia sẻ trường hợp tương tự mà mình gặp phải. Một số người bình luận:

“Cứ bình thường thì việc gì phải sợ nhỉ”,

“Quen xong chắc không dám chia tay luôn”,

“Tôi quen ông người yêu, nhà ông ấy có hơn 20 cái camera, đi đến đâu cũng không thoải mái, như nhà tù vậy”,

“Nhà mình bố mẹ cũng lắp camera để quản lý con, riết rồi từ ngoài cổng, sân tầng 1 tới các tầng, cầu thang cũng có. Tới giờ dậy mẹ cũng gọi bằng camera luôn”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN