Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào?

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Dũng "trọc' là "giang hồ mạng" có "số má", là bố nuôi của Khá "Bảnh" và Huấn "Hoa Hồng" cũng gọi ông là thầy.

Ngày 12/9, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dũng “trọc” (cùng với 4 đối tượng khác để điều tra hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy. Nhưng Dũng “trọc” thực sự là người như thế nào?

Con đường từ vào tù ra tội tới trở thành hiện tượng mạng xã hội

Dũng “Trọc” tên thật là Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, trú phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội). Dũng “trọc” cùng vợ kinh doanh, mở quán karaoke.

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào? Ảnh 1
Dũng "trọc" tên thật là Nguyễn Văn Dũng.

Vào đầu tháng 1/2012, Dũng “trọc” cùng đàn em đến vũ trường Next Top ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) để uống rượu và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả với bảo vệ vũ trường. Nạn nhân bị tổn hại 47% sức khỏe và Dũng “trọc” bị truy tố, lĩnh án 24 tháng tù giam. 

Sau khi ra tù, Dũng “trọc” trở thành hiện tượng mạng xã hội, sở hữu trang Facebook cá nhân với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Dũng “trọc” thường livestream khoe hình xăm, đeo dây chuyền, nhẫn vàng, luôn miệng chửi bới, và dọa nạt đối thủ.

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào? Ảnh 2
Dũng "trọc" tại cơ quan công an.

Một trong những livestream gây chú ý nhất của Dũng “trọc” là cảnh ông ta cùng đàn em bắt một “giang hồ” ở tỉnh Quảng Ninh quỳ lạy trên “chất bẩn” để tạ tội vào năm 2016. Cảm thấy quỳ như thế này không ăn thua, Dũng “trọc” lại bắt “giang hồ” Quảng Ninh chuyển sang quỳ trên sỏi đá, rồi lạy sống Dũng “trọc” 7 cái.

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào? Ảnh 3
Dũng "trọc" bắt "giang hồ" Quảng Ninh quỳ lạy. 

Bố nuôi của Khá "Bảnh", thầy của Huấn "Hoa Hồng"

Ngoài nổi tiếng là “giang hồ mạng”, Dũng “trọc” còn có mối quan hệ với Huấn “Hoa Hồng”, Phú Lê, Quang “Rambo”, Đường "Nhuệ"… Dũng “trọc” còn từng nhận làm cha nuôi của Khá “Bảnh”. Không chỉ vậy, Huấn “Hoa Hồng” cũng gọi Dũng “trọc” là thầy.

Trước đây, Dũng “trọc” thường xuất hiện trong các clip livestream của Khá “Bảnh”, cùng với nhiều dân xã hội khác. Ngoài ra, Dũng “trọc” còn đóng MV và phim để đăng tải trên Youtube. 

Dũng 'trọc': Cha nuôi của Khá 'Bảnh', thầy của Huấn 'Hoa Hồng' là người như thế nào? Ảnh 4
Dũng "trọc" và Khá "Bảnh" trong một lần gặp mặt.

Các clip thường nói về cuộc sống, mối quan hệ giữa các giang hồ với nhau. Sản phẩm có tiếng nhất mà Dũng “trọc” góp mặt là “Chạm mặt giang hồ” thu hút hơn 60 triệu lượt xem trên YouTube.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN