Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đúng ngày lễ Valentine 2022, 3 con giáp này tình duyên nở rộ, dễ chia tay kiếp độc thân

An Chi
Chia sẻ

Trong ngày lễ Valentine 2022, có những con giáp sẽ được nếm mật ngọt của tình yêu, vậy đó là ai?

Tuổi Sửu

Đúng ngày lễ Valentine 2022, 3 con giáp này tình duyên nở rộ, dễ chia tay kiếp độc thân Ảnh 1
Sửu là một trong những con giáp tình duyên nở rộ trong ngày Valentine 2022. 

Trong tháng 1/2022 âm lịch, đường tình duyên của những người tuổi Sửu vô cùng khởi sắc, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bạn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm với người khác, làm quen được với nhiều người khác giới nhờ tính cởi mở, thân thiện của mình. 

Vào ngày lễ Valentine 14/2 năm nay, người độc thân tuổi Sửu có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, thậm chí bạn còn có thể nhận được không chỉ một mà tới vài lời tỏ tình, quyết định đến với ai hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Những người đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn cũng được tận hưởng mật ngọt của tình yêu, cả hai sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Mão

Đúng ngày lễ Valentine 2022, 3 con giáp này tình duyên nở rộ, dễ chia tay kiếp độc thân Ảnh 2

Theo tử vi con giáp, sẽ có chủ đào hoa Bách Việt xuất hiện nên đường tình duyên của Mão sẽ nở rộ trong tháng 1/2022 âm lịch này, nhất là vào ngày Lễ tình nhân. Với những người độc thân, bạn dễ trở thành tâm điểm chú ý của đám đông nhờ tính cách hài hòa cũng như những thành tích nổi bật trong công việc. Chính vì vậy, Mão độc thân sẽ có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Tuy nhiên, dù vượng vận đào hoa thì Mão cũng chớ nên trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ. Nếu đã quyết định tìm hiểu hoặc đến với ai thì nên đối xử chân thành với người đó, đồng thời từ chối, nói rõ ràng với những người còn lại. Bởi lẽ, chỉ có chân thành thì mối quan hệ đó mới bền lâu, có cái kết ngọt ngào được. 

Tuổi Ngọ

Đúng ngày lễ Valentine 2022, 3 con giáp này tình duyên nở rộ, dễ chia tay kiếp độc thân Ảnh 3

Nhờ có Tam Hợp thúc đẩy nên không chỉ sự nghiệp, tài lộc của Ngọ trong nửa đầu năm 2022 vượng sắc mà đường tình duyên của con giáp này cũng tươi sáng trông thấy. Những người độc thân trước đó được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò và đến ngày Valentine 2022 này, bạn có thể nhận được lời tỏ tình của họ, mối quan hệ sẽ nhanh chóng phát triển. 

Những người đã lập gia đình hay đang yêu ngày càng thấu hiểu nhau hơn, những mâu thuẫn trước đó được hóa giải. Chính vì vậy, cả hai sẽ có một ngày Valentine 2022 ngọt ngào. Vào ngày này, Ngọ có thể tự tay xuống bếp nấu ăn cho đối phương, tạo một buổi tối lãng mạn để khiến đối phương bất ngờ, hai người sẽ có một mùa Valentine đáng nhớ đấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN