Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đứng mặc đồ chống nắng, người phụ nữ bị nam thanh niên giật túi xách trắng trợn

Phương Linh
Chia sẻ

Thấy chiếc túi xách để hớ hênh trong cốp xe máy đang mở, chủ nhân lại không cảnh giác nên nam thanh niên đã nhanh tay giật chiếc túi xách rồi rồ ga bỏ chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng trong con hẻm để mặc trang phục chống nắng thì bất ngờ bị nam thanh niên giật túi xách. 

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ mở cốp xe trong đó vừa có các trang phục dùng để chống nắng và một chiếc túi xách.

Lúc này, một nam thanh niên đi xe máy chở theo bình nước và một túi đồ lớn phía sau di chuyển đến vị trí người phụ nữ đang đứng. Thấy người phụ nữ không mảy may cảnh giác, túi xách lại để hớ hênh trong cốp xe đang mở nên đối tượng này đã nảy sinh ý định cướp giật.

Clip: Đứng mặc đồ chống nắng, người phụ nữ bị nam thanh niên giật túi xách trắng trợn Ảnh 1

Thấy con hẻm khá vắng người qua lại, nam thanh niên liền quay xe rồi áp sát chiếc xe máy, nhanh tay giật chiếc túi xách của người phụ nữ.

Bị giật túi xách bất ngờ, người phụ nữ đuổi theo nhưng tên cướp đã "xa chạy cao bay".

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động trộm cướp táo tợn của nam thanh niên. Bên cạnh đó, qua đoạn clip này một lần nữa đến các chị em, cần cẩn trọng trong việc bảo vệ tài sản, tư trang cá nhân khi ra đường để tránh những tình trạng đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN