Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dũng 'lò vôi' lên tiếng bảo vệ vợ sau ồn ào phát ngôn bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau ồn ào liên quan đến phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ, mới đây ông Dũng 'lò vôi' đã lên tiếng đính chính.

Câu chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với "lương y" Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệt hạ nhiệt khi mới đây, phát ngôn của bà Hằng đã bất ngờ đá động đến các nghệ sĩ lớn trong showbiz Việt.

Dũng 'lò vôi' lên tiếng bảo vệ vợ sau ồn ào phát ngôn bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ Ảnh 1
Những ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa ông Dũng "lò vôi" với "lương y" Võ Hoàng Yên dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng chê bai thái độ thờ ơ của một số nghệ sĩ sau sự việc ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, là "thần y dỏm".

Trong một đoạn clip được phát trực tiếp cách đây chưa lâu, bà Phương Hằng đã nhắc đích danh tên của các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Kỳ Duyên, Trường Vũ, Trang Trần... vì có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. 

Vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng, việc các nghệ sĩ này vẫn giữ thái độ im lặng khi sự việc bùng nổ chẳng khác nào là vô tâm, vô tình với công chúng.

Dũng 'lò vôi' lên tiếng bảo vệ vợ sau ồn ào phát ngôn bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ Ảnh 2
Bà Phương Hằng gây sốc khi lên tiếng chê bai thái độ thờ ơ, vô tâm của một số nghệ sĩ

Liên quan đến ồn ào kể trên, mới đây ông Dũng "lò vôi" đã chính thức lên tiếng. Cụ thể trong đoạn video được phát trực tiếp trên trang cá nhân tối 18/4, ông này cho biết, vợ mình đã dẹp bỏ sỉ diện, sự đau khổ để hành động vì cộng đồng.

Ông Dũng nhấn mạnh: "Người tốt mà không lên tiếng thì coi như là kẻ xấu lên ngôi thôi". Cũng trong đoạn clip, ông Dũng cũng hi vọng các nghệ sĩ hãy đánh thức lương tâm, tiếng lòng của mình, vì công chúng chứ không phải vì vợ chồng ông, mà hãy lên tiếng, đừng để thêm nhiều nạn nhân khác bị "thần y" Võ Hoàng Yên lừa.

Dũng 'lò vôi' lên tiếng bảo vệ vợ sau ồn ào phát ngôn bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ Ảnh 3
Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng đính chính sau phát ngôn được cho là xúc phạm giới nghệ sĩ của vợ mình. Ảnh chụp màn hình

"Còn chữ đám, tôi nói thật, giống như các bạn thấy tôi với nhiều anh em khác đang ngồi, thì các bạn gọi là đám này, đám kia một cách bình thường. Cái quan trọng ở đây là mình nói lên sự thật, bảo vệ công chúng, cộng đồng chứ có gì lớn cả đâu", ông Huỳnh Uy Dũng bảo vệ vợ mình sau phát ngôn được cho là đụng chạm đến giới nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN