Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đúng dịp 8/3, thanh niên bịt kín mặt rồi vào xóm trọ làm điều xấu hổ này

Phương Linh
Chia sẻ

Nam thanh niên cứ ngỡ rằng hành động của mình không bị ai phát hiện, tuy nhiên, camera an ninh tại xóm trọ đã ghi lại toàn bộ.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của một nam thanh niên tại một xóm trọ. Theo đó, vào lúc 10h48 hôm nay (8/3), một thanh niên đeo khẩu trang rồi tiến vào xóm trọ vắng người. 

Lúc này, tất cả các phòng trọ đều đã khóa cửa, thấy không có người, nam thanh niền liền... trộm đồ lót khiến ai nấy xem được clip cũng ngỡ ngàng.

Cứ ngỡ rằng không bị ai phát hiện thế nhưng toàn bộ hành động xấu xí của nam thanh niên đã bị camera tại xóm trọ ghi lại. 

Đúng dịp 8/3, thanh niên bịt kín mặt rồi vào xóm trọ làm điều xấu hổ này Ảnh 1
Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip, nam thanh niên dùng một thanh tre dài rồi đưa lên dây phơi đồ, từ từ kéo xuống nội y của phụ nữ. Cứ thế, hết dây phơi đồ này đến dây phơi đồ khác, nam thanh niên chỉ lấy trộm mỗi nội y.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán và khó hiểu trước hành động nói trên của nam thanh niên.

"Lấy về để làm gì hả thanh niên ơi, giờ thì xấu hổ không biết giấu mặt đi đâu nhé"

"Chị em ngày 8/3 xem được đoạn clip này thì khóc thét, đã chẳng có quà, còn mất đồ nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN