Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Dùng dao xông vào cửa hàng khống chế 3 con tin, yêu cầu của đối tượng khiến nhiều người kinh ngạc

Hà Phương
Chia sẻ

Sau khi cầm dao xông vào một cửa hàng sữa, nam thanh niên liền dùng băng dính cột chặt 3 người bao gồm 2 phụ nữ và 1 trẻ em.

Vào khoảng 20h10 tối 21/11, một nam thanh niên mặc đồ đen có biểu hiện không bình thường đã cầm dao lao vào một cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh).

Video: Dùng dao xông vào cửa hàng khống chế 3 con tin, đối tượng yêu cầu được gọi cho mẹ

Tên này sau đó dùng băng dính cột chặt 3 người, bao gồm 2 phụ nữ và 1 trẻ em với nhau. Tiếp đó, hắn ta dùng dao để khống chế các nạn nhân, từ từ đưa 3 người từ trong quan ra ngoài. Trong quá trình di chuyển, nam thanh niên này vẫn luôn để dao trên cổ một người phụ nữ. 

Khi ra phía bên ngoài cửa hàng, nam thanh niên nói: “Các anh công an ở đâu? Tôi muốn gặp các anh công an”.

Trước đó, do nhận được thông báo từ người dân nên công an phường Tam Phú và công an quận Thủ Đức đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Vì vậy, khi nghe đối tượng yêu cầu, một anh công an đã tiến lên phía trước.

Clip: Dùng dao xông vào cửa hàng khống chế 3 con tin, yêu cầu của đối tượng khiến nhiều người kinh ngạc Ảnh 1
Đối tượng dùng dao khống chế 3 con tin.

Khi thấy công an có ý định tiến tới gần, nam thanh niên nói: “Anh đứng ở đó đi, các anh đừng có lại gần”. Sau đó, nam thanh niên bắt đầu nói chuyện với lực lượng chức năng với giọng điệu khá bức xúc.

Sau một hồi được công an khuyên răn, nam thanh niên yêu cầu được nói chuyện với người nhà. "Anh lấy điện thoại ra đây, em gọi cho mẹ em 1 phút thôi.... Anh đưa điện thoại em nói với người nhà 1 phút thôi, em thả dao rồi em lên xe luôn...", đối tượng nói.

Hơn 1 tiếng sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng và đưa hắn ta về trụ sở làm việc. Các con tin được giải cứu an toàn.

Được biết, nam thanh niên này tên Thái (SN 1990), từng có 3 tiền án và hiện đang cư ngụ tại địa phương. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai của Thái để làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN