Sắc màu Cuộc Sống

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết sẽ du lịch ở đâu và dịp Tết Dương Lịch 2023 sắp tới thì Phú Quốc là một lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Tết Dương Lịch là một trong những dịp lễ lớn trong năm. Dịp Tết Dương Lịch 2023, công nhân viên chức lao động sẽ được nghỉ 2 ngày (1 - 2/1/2023) và thực hiện các chuyến đi du lịch ngắn ngày là lựa chọn được nhiều người nghĩ đến.

Nếu vẫn đang bâng khuâng chưa biết lựa chọn địa phương nào để nghỉ dưỡng dịp Tết Dương Lịch 2023 thì Phú Quốc (Kiên Giang) là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 1
Phú Quốc là địa điểm du lịch không thể bỏ qua dịp Tết Dương Lịch 2023.

Đến với Phú Quốc vào thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới, du khách sẽ được hòa mình vào dòng nước trong xanh của "đảo ngọc", thời tiết cũng cực kỳ dễ chịu và biết chiều lòng người, không quá oi bức như những tháng mùa khô. 

Bên cạnh đó Phú Quốc cũng có vô số loại hình vui chơi, giải trí trong dịp cuối năm cũng như chào năm mới. Mới đây nhất là show diễn trên màn nước biển đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đồng thời cũng là show trình diễn đa phương tiện trên màn nước biển lớn nhất châu Á. 

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 2

Theo đó du khách sẽ được chứng kiến âm nhạc, sắc màu hoà quyện vào nhau sự dàn dựng công phu, sử dụng công nghệ đa phương tiện (multimedia) hàng đầu thế giới kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 3
Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 4
Show diễn trên màn nước đầu tiên tại Việt Nam - Kiss The Stars cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc dịp cuối năm.

Về ẩm thực, Phú Quốc cũng là một trong những thiên đường về ẩm thực của Việt Nam, hội tụ đủ tinh hoa từ Á Đông đến châu Âu, từ mộc mạc đường phố đến sang trọng,... đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách khi ghé thăm đảo ngọc xinh đẹp.

Không những thế với chất lượng hạ tầng ngày một được nâng cấp cũng như hệ thống lưu trú được đầu tư, mở rộng, thế nên du khách sẽ không phải quá lo lắng khi thăm thú Phú Quốc vào dịp Tết Dương Lịch 2023.

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 5
Hệ thống phòng nghỉ, địa điểm lưu trú phong phú cũng là điểm cộng cho du khách khi đến với Phú Quốc.

Ngoài ra để chào năm mới 2023, Phú Quốc cũng tổ chức đêm New Year Countdown 2023 - Hành trình của Hạnh phúc, sẽ là một đêm của nghệ thuật và pháo hoa rực rỡ với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi như Tùng Dương, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Nhóm Oplus, Hoàng Tôn, Ngọc Mai, Wren Evans, Vũ Thảo My, Minh Ngọc… hứa hẹn sẽ mang đến không gian vui chơi, giải trí hấp dẫn cho du khách vào dịp Tết Dương Lịch 2023.

Du lịch Phú Quốc dịp cuối năm: Thời tiết đẹp, mãn nhãn với loạt hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn Ảnh 6
Đón năm mới tại Phú Quốc xinh đẹp sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất