Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Động thái mới của nàng dâu mặc váy ngắn uốn éo trước bố chồng hỏi 'con mặc có đẹp, hở hang quá không'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cô con dâu đã có hành động tiếp theo sau video hỏi bố chồng “nhạy cảm” gây tranh cãi dữ dội.

Đoạn clip cô con dâu mặc váy ngắn ôm sát người, sexy rồi hỏi bố chồng "có đẹp không, có hở hang quá không" đã khiến cư dân mạng tranh luận dữ dội.

Động thái mới của nàng dâu mặc váy ngắn uốn éo trước bố chồng hỏi 'con mặc có đẹp, hở hang quá không' Ảnh 1
Cô con dâu lên tiếng giải thích về video gây tranh cãi.

Đa số đều chỉ trích con dâu quá vô tư, không giữ kẽ. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Khi nhận thấy mọi người phản ứng dữ dội, cô gái trong clip đã xóa bài đăng gây tranh cãi và lên tiếng giải thích. Cô con dâu nhấn mạnh thông điệp muốn mang tới khi đăng video là cô may mắn có bố mẹ chồng tuyệt vời. Tuy nhiên do cách truyền đạt chưa rõ ràng, cô gái khiến netizen hiểu nhầm. Cô nhận sai và xin lỗi:

"Lỗi sai của mình là lựa chọn trang phục chưa phù hợp cũng như lựa chọn góc quay khiến mọi người có cái nhìn sai về gia đình của mình. Qua sự việc lần này, mình nghiêm túc rút kinch nghiệm để chọn lọc thông tin và mang những thông điệp giá trị. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về mình và gia đình mình. Cảm ơn rất nhiều và hy vọng mọi người sẽ thông cảm, bỏ qua".

Động thái mới của nàng dâu mặc váy ngắn uốn éo trước bố chồng hỏi 'con mặc có đẹp, hở hang quá không' Ảnh 2

Về việc tại sao không hỏi mẹ thay vì hỏi bố: "Có đẹp không", cô gái giải thích: "Do mẹ chồng chưa tự nhiên trước ống kính nên phải nhờ bố, không ngờ lại khiến mọi người hiểu lầm nhiều như vậy". 

Tuy đã xin lỗi nhưng nhiều người vẫn chưa chấp nhận vì cô nhận sai nhưng vẫn chưa xóa video gây tranh cãi khỏi trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN