Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con'

Phương Linh
Chia sẻ

Với phát ngôn nói trên, vị "cá mập" đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó, dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra động thái lạ của Shark Bình trên trang cá nhân của ông.

Chuyện tình cảm giữa Phương Oanh, Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Mọi phát ngôn, động thái của 3 nhân vật này đều khiến dân mạng dồn sự chú ý, bàn luận rôm rả. 

Sau phiên tòa hòa giải, Shark Bình và bà Đào Lan Hương vẫn chưa thể đi đến quyết định cuối cùng. Hiện, cả hai đã xin Tòa án gia hạn thêm thời gian để thỏa thuận việc phân chia tài sản sau ly hôn.

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 1
Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương

Cũng sau phiên tòa này, Shark Bình đã có phát ngôn gây chú ý trên trang cá nhân nhắc đến người yêu Phương Oanh. Cụ thể, sau tất cả, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

"Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao VBiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh.

Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý!", một phần chia sẻ của Shark Bình trên trang cá nhân.

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 2
Kể từ khi công khai hẹn hò, Shark Bình liên tục đứng ra bênh vực người yêu Phương Oanh

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xoay quanh phát ngôn của vị "cá mập". Trong đó, có người ủng hộ những quan điểm của Shark Bình, tuy nhiên, cũng không ít ý kiến tỏ ra không đồng tình khi Shark Bình quá "cạn tình cạn nghĩa" với vợ cũ. 

Đáng chú ý, dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, sau bài đăng này, Shark Bình đã khóa phần bình luận ở tài khoản Facebook mang tên Nguyen Hoa Binh có tick xanh, không một ai có thể nêu ý kiến gì trên các bài viết mà ông đăng tải. 

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 3
Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 4
Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 5
Shark Bình đã khóa phần bình luận công khai trên trang cá nhân

Hiện tại, Shark Bình chỉ mở bình luận ở Fanpage Shark Nguyễn Hòa Bình có tick xanh mà thôi. 

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 6
Hiện tại, Shark Bình chỉ mở phần bình luận công khai trên Fanpage Shark Nguyễn Hòa Bình

Động thái này của Shark Bình ngay lập tức khiến nhiều người phải chú ý, đồng thời bàn tán về nguyên do. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, Shark Bình cố tình khóa phần bình luận ở trang cá nhân để tránh đọc phải những bình luận tiêu cực, đây là cách vừa để bảo vệ ông vừa tránh làm phiền đến những người bạn bè trên Facebook nam CEO.

Động thái lạ của Shark Bình sau phát ngôn 'chỉ thấy có lỗi với Phương Oanh và các con' Ảnh 7

Trước đó, trả lời báo chí sau buổi hòa giải tại tòa án với vợ là bà Đào Lan Hương, Shark Bình cho hay, cả hai đã đề nghị tòa cho thêm thời gian để thỏa thuận thêm về việc phân chia tài sản sau ly hôn.

Nam CEO cũng khẳng định sẽ chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương. Tuy nhiên, những yêu cầu mới không được quá khác biệt với thỏa thuận trước đó và phải đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Xem thêm: Phương Oanh: Tôi sợ đàn ông đặc biệt là đại gia |

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN