Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Động thái gây bất ngờ của Tiktoker làm chủ 'động thác loạn' vừa bị truy bắt

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, nhiều người đã phát hiện ra một chi tiết đáng chú ý ngay sau khi Luis Đào bị Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ làm chủ "động thác loạn ma túy".

Thông tin Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành triệt phá "động thác loạn" do một nữ Tiktoker làm chủ đã và đang khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Nữ Tiktoker được nhắc đến là Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM). Trên facebook, tiktok… Ánh Nguyệt dùng “nick name” là “Luis Đào”, sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi, được nhiều người biết đến thông qua các video dàn dựng công phu, chuyên nói về các triết lý cuộc sống, đạo đức ứng xử trong xã hội...

Động thái gây bất ngờ của Tiktoker làm chủ 'động thác loạn' vừa bị truy bắt Ảnh 1
Là một Tiktoker, Luis Đào thường xuyên làm các video nói về triết lý nhân sinh

Mới đây, nhiều người theo dõi nữ Tiktoker đã phát hiện ra một chi tiết đáng chú ý ngay sau khi Luis Đào bị Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ làm chủ "động thác loạn ma túy".

Động thái gây bất ngờ của Tiktoker làm chủ 'động thác loạn' vừa bị truy bắt Ảnh 2
Thông tin nữ Tiktoker bị truy bắt vì liên quan đến "động thác loạn ma túy" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Cụ thể, trên kênh Tiktok mà Luis Đào sở hữu với hơn 209.000 lượt theo dõi, người này đã khóa phần bình luận ở tất cả các video. Bên cạnh đó, ở nhiều video mà Luis Đào đăng tải, số lượng lượt xem cũng tăng lên chóng mặt.

Động thái gây bất ngờ của Tiktoker làm chủ 'động thác loạn' vừa bị truy bắt Ảnh 3
Người này tắt phần bình luận ở các video trên Tiktok

Trước khi xảy ra vụ việc gây xôn xao dư luận, Luis Đào thường xuyên cập nhật các hoạt động thiện nguyện; đồng thời, nữ Tiktoker rất thích đăng tải những dòng trạng thái đề cập đến văn hóa ứng xử, triết lý nhân sinh trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Luis Đào từng chia sẻ, nguyên tắc để tạo nên sự thành công trong công việc và cuộc sống chính là sống có đạo đức. Cụ thể, đạo đức phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu và phải đặt toàn tâm toàn ý vào công việc, bởi lẽ "có tâm ắt có tầm". Bản thân Luis Đào cũng đang kinh doanh sản phẩm về tâm linh, phong thủy, do đó, bản thân Luis Đào sẽ chú trọng đến vấn đề đạo đức trong kinh doanh.

Như tin đã đưa, khuya 10/9, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Sophia trên đường Hưng Phước, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. 

Qua kiểm tra, công an phát hiện bắt quả tang nhiều đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc quay cuồng tại 2 căn phòng nằm dưới tầng hầm của khách sạn. Công an còn phát hiện nhiều viên nén nghi là ma tuý. Qua kiểm tra có hàng chục người dương tính với chất ma tuý.

Động thái gây bất ngờ của Tiktoker làm chủ 'động thác loạn' vừa bị truy bắt Ảnh 4
Khung cảnh bên trong khách sạn Sophia tại thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo điều tra, để nguỵ trang cho việc tổ chức “bay lắc”, vào năm 2021, chủ tụ điểm đã đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV TMDV khách sạn Song Phi Anh, do Đào Thị Ánh Nguyệt đứng tên đại diện pháp luật.

Tại khu vực tầng hầm, chủ khách sạn xây dựng trái phép 02 căn phòng: 01 căn có công năng như một phòng hát karaoke, được cách âm rất kỹ lưỡng để chuyên cho khách nghe nhạc mạnh và 01 căn khác gọi là phòng “xả đồ”, phục vụ cho "dân bay" nghỉ ngơi sau khi đã phê thuốc.

Cũng tại địa chỉ nêu trên, Nguyệt còn đăng ký một công ty chuyên hoạt động về phong thuỷ, tâm linh, có tên là Phong Thuỷ Cát Tường. Tuy nhiên, thực chất bên trong lại là điểm tụ tập của dân chơi.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN