Sắc màu Cuộc Sống

Đón sinh nhật 33 tuổi, Võ Hà Linh chơi lớn tự tặng món quà giá trị 'khủng'

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, Võ Hà Linh gây chú ý khi khoe món quà sinh nhật tự tặng bản thân vào năm nay là một chiếc xe hạng sang có giá trị lớn.

Năm nay, Võ Hà Linh là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Không nói đến những drama xung quanh cô nàng, đến hiện tại những clip review chân thực về các sản phẩm mỹ phẩm, đồ ăn hot trend của cô vẫn thu hút đông đảo lượt xem. Bên cạnh đó, mọi điều xung quanh cuộc sống hằng ngày của "thánh chê" sinh năm 1990 này cũng nhận được quan tâm lớn.  

Mới đây, Võ Hà Linh gây chú ý khi khoe món quà sinh nhật tự tặng bản thân vào năm nay là một chiếc xe hạng sang có giá trị lớn.  

Đón sinh nhật 33 tuổi, Võ Hà Linh chơi lớn tự tặng món quà giá trị 'khủng' Ảnh 1

Theo đó, cô đã chia sẻ  lên trang cá nhân một bản hợp đồng ký vào ngày 13/11/2023, người đứng tên là Võ Thị Hà Linh. Xem qua có thể thấy chiến thần review đã đặt một chiếc Lexus LX600 Urban màu đen với giá công khai là 8,5 tỷ đồng. Kèm theo bài đăng cô nàng chia sẻ dòng trạng thái hài hước: "Hy vọng sẽ không bỏ cọc mua Porsche…".  

Được biết, dù đón sinh nhật tưng bừng "trên Facebook" nhưng thực ra Hà Linh đang có chuyến công tác tại Singapore cả tuần qua. Vào ngày quan trọng của mình, cô chia sẻ hình ảnh xinh đẹp với biểu tượng của đảo quốc sư tử: “Tuổi mới không mong gì, chỉ mong bản thân và những người thân yêu luôn bình an, mạnh khỏe”. Cô cũng nói thêm: Sinh nhật năm nay “món quà lớn nhất” mà người đẹp từng úp mở chính là chiếc xế hộp hạng sang nói trên.

Đón sinh nhật 33 tuổi, Võ Hà Linh chơi lớn tự tặng món quà giá trị 'khủng' Ảnh 2

Có thể thấy, từ sau khi nổi tiếng với những video review sản phẩm, thu nhập của Võ Hà Linh cũng không ngừng tăng lên. Ở tuổi 33, cô gái này đã có cơ ngơi khang trang và xế hộp. Cuối tháng 7/2022, nữ reviewer chia sẻ đã mua được căn nhà đầu tiên tại TP. Vinh sau 7 năm thuê nhà tại Hà Nội.

Trước đó vào đầu năm 2023, Hà Linh chia sẻ cô cũng mua tặng chị gái mình một chiếc ô tô. Cô dự tính sẽ mua tặng người thân trong gia đình chiếc nữa. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, Hà Linh khiến fan nể phục khi tặng mẹ một căn nhà mới. Trước đó, "chiến thần" đã xây lại cho gia đình căn nhà mới khang trang, rộng rãi hơn để thay thế cho căn nhà cũ đã xuống cấp.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất