Sắc màu Cuộc Sống

Đón con trai và con gái đi học về, bà mẹ gây tranh cãi khi tỏ ra đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái

Phương Linh
Chia sẻ

Nghe tiếng con gái chào, người mẹ đang bấm điện thoại chỉ ngước mặt lên và đáp lại hờ hững: "Ừ chào con". Tuy nhiên, khi thấy cậu con trai ở đằng xa xa, người mẹ lại có phản ứng trái ngược hoàn toàn.

Một đoạn clip mới đây xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại màn ứng xử của bố mẹ với 2 chị em đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo đó, đoạn clip được chính người mẹ chia sẻ trên mạng xã hội. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Xem lại tự dưng thấy có lỗi vô cùng".

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái đi học về liền lớn tiếng chào: "Con chào mẹ, con chào bố" rồi chạy vào phòng cất cặp sách. 

Nghe tiếng con chào, người mẹ đang bấm điện thoại chỉ ngước mặt lên và đáp lại hờ hững: "Ừ chào con".

Thế nhưng, khi nghe tiếng con trai nhỏ từ đằng xa, người mẹ liền buông điện thoại, chạy ra giữa nhà quỵ thụp xuống, giang hai tay và hào hứng nói: "Yêu, yêu, yêu". Lúc này, người bố cũng chạy ra giang tay để ôm cậu con trai, tuy nhiên, cậu bé đã chọn ngã nhào vào lòng người mẹ. 

Đón con trai và con gái đi học về, bà mẹ gây tranh cãi khi tỏ ra đon đả với bé trai, dửng dưng với bé gái Ảnh 1
Đón con gái đi học về hời hợt bao nhiêu, người mẹ đon đả đón cậu con trai nhỏ bấy nhiêu

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, có người thẳng thắn chỉ trích hành động của cả ông bố và bà mẹ, quá thiên vị cậu con trai nhỏ mà không nghĩ đến cảm xúc của bé gái. 

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến lại cho rằng, hành động của người mẹ chỉ là vô ý mà thôi, sau khi xem lại camera, chị cũng đã ân hận và nhận ra bản thân mình có lỗi trong vụ việc này. 

Hiện, đoạn clip vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, cư dân mạng vẫn đang không ngừng tranh cãi về cách cư xử của phụ huynh trong sự việc này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất