Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đoàn Di Băng bị 'bóc' sau khi tuyên bố tặng 10 viên kim cương cho khán giả xem phim may mắn

Khải Anh
Chia sẻ

Một khán giả cho rằng, kim cương mà Đoàn Di Băng tặng rất có thể là kim cương nhân tạo, không có giá trị thu đổi.

Trước đó, vào tối ngày 17/1, nữ đại gia Đoàn Di Băng đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi thông báo cô sẽ tặng ngẫu nhiên 10 viên kim cương có giá trị 200 triệu đồng cho khán gỉa đến xem phim Chị Chị Em Em.

Được biết, đây là bộ phim mà cô đảm nhận vai trò là nhà sản xuất. Nữ đại gia viết trên trang cá nhân: "Tui đảm bảo mấy bà coi xong cười banh rạp. Chưa hết, khi mua vé xem phim, bạn sẽ có cơ hội trúng 10 viên kim cương có tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng". 

Đoàn Di Băng bị 'bóc' sau khi tuyên bố tặng 10 viên kim cương cho khán giả xem phim may mắn Ảnh 1

Thông tin này khiến khán giả phấn khích trước sự chịu chơi của nữ đại gia. Tuy nhiên, mới đây, một khán giả đã bình luận về viên kim cương của Đoàn Di Băng khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, người này cho rằng kim cương mà Di Băng trao tặng là kim cương nhân tạo không có giá trị thu đổi. "Người bán kim cương như tui cười nhẹ rồi đi ra. Toàn kim cương trong phòng thí nghiệm moisanite", người này viết.

Đoàn Di Băng bị 'bóc' sau khi tuyên bố tặng 10 viên kim cương cho khán giả xem phim may mắn Ảnh 2

Bên dưới, có khá nhiều ý kiến đồng tình với khán giả trên. Họ cho rằng kim cương thật luôn có mã số cạnh, luôn có giấy kiểm định quốc tế GIA.

Đoàn Di Băng bị 'bóc' sau khi tuyên bố tặng 10 viên kim cương cho khán giả xem phim may mắn Ảnh 3

Trước đó, trong buổi ra mắt phim, cô đã xuất hiện cùng dàn vệ sĩ cao to. Đội ngũ mặc vest đen, đeo kính râm, trang bị bộ đàm hết sức chỉn chu và chuyên nghiệp. Điều này cho thấy Đoàn Di Băng đã đầu tư thế nào trong lần xuất hiện trước truyền thông này.  Tuy nhiên, động thái này bị nhiều người cho rằng "không cần thiết".

Không thể phủ nhận, cô cũng được khen ngợi sắc xinh đẹp chẳng thua kém các diễn viên như: Minh Hằng, Ngọc Trinh. Kiểu tóc búi cao cùng đầm đen cắt xẻ tinh tế làm toát lên thái thái, khí chất sang chảnh của người đẹp gốc Sài Thành. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN