Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đoán biết tích cách, công danh và hậu vận của người phụ nữ qua các tướng cằm

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhìn tướng cằm của người phụ nữ có thể phần nào đoán được lòng quyết tâm, ý chí và vận mệnh của họ.

Cằm ngắn

Phụ nữ có cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm. Họ thiếu sự kéo léo và tình kiên trì, đôi khi xử lý mọi chuyện theo lối cực đoan: hoặc quá cứng rắn, hoặc quá mềm yếu. 

Họ cũng đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, tuy vậy dễ rơi vào cảnh cô độc.

Cằm dài

Nữ giới có tướng cằm dài là người chính trực, kiên trì, làm việc có đầu cuối rõ ràng. Tuy nhiên, họ quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần. 

Người phụ nữ này có trách nhiệm với gia đình, có thể hy sinh vì những người thân yêu. Đường nhân duyên của họ thuận lợi, thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. 

Hai cằm và cằm tròn

Người có tướng hai cằm có cuộc đời giàu sang, đầy đủ, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Nữ giới sở hữu tướng cằm tròn cũng thuộc nhóm hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý. 

Đa số những người phụ nữ có tướng cằm này đều nhân từ, đôn hậu, hay làm việc thiện. 

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ có cằm đầy đặn, nhiều thị thường giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận của họ rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Cằm nhọn, nhô ra phía trước

Tướng cằm này cho thấy chủ nhân là một người giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có năng lực thực thụ, lại được nhiều người yêu mến nên khá thành công trong sự nghiệp. 

Tuy vậy, những người phụ nữ này cần chú ý về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về tử cung cũng như chuyện sinh đẻ. 

Cằm nhọn và nhỏ

Người phụ nữ có tướng cằm nhọn và nhỏ thuộc tuýp người thích theo đuổi và chinh phục sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Họ thích "bới lông tìm vết", tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, sống ra rời thực tế. Chính vì thế, nếu kết hôn muộn thì cuộc sống sẽ tốt hơn. 

Cằm vuông vức

Phụ nữ có cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành, chăm chỉ. Họ biết quan tâm, chăm sóc người khác, đồng thời cũng có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự lãng mạn, vì vậy mà cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN