Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đỗ xe dưới gầm cầu qua đêm, tài xế taxi 'phát sốt' khi thấy chiếc xe bị xịt sơn đỏ kín các góc

Long Quyền
Chia sẻ

Đỗ ô tô qua đêm dưới gầm cầu bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), sáng dậy đi làm, anh Điệp đã vô cùng bàng hoàng khi thấy chiếc xe bị xịt sơn đỏ kín xung quanh.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm hình ảnh một chiếc xe taxi G7 đỗ ở gầm cầu bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ bị xịt sơn đỏ gần kín hết xe khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng.

Đỗ xe dưới gầm cầu qua đêm, tài xế taxi 'phát sốt' khi thấy chiếc xe bị xịt sơn đỏ kín các góc Ảnh 1
Chiếc xe bị xịt sơn kín xung quanh.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin và hình ảnh đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng dù có xảy ra chuyện gì cũng không nên hành động như vậy.

Trước vụ việc này, ngày23/6, ông Nguyễn Anh Quân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần quản lý G7 taxi cho biết, tài xế sử dụng chiếc xe này là anh Nguyễn Văn Điệp.

Ông Quân cho biết,sau khi nắm được thông tin sự việc qua các trang mạng xã hội, phía công ty đã liên hệ với tài xế để nắm bắt và yêu cầu tài xế tường trình lại toàn bộ sự việc.

“Sau khi có tường trình của lái xe, chúng tôi đã báo với Công an phường Hoàng Liệt để làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng xịt sơn lên xe. Đây không phải lần đầu tiên chiếc xe này bị xịt sơn mà là lần thứ 2 rồi”, ông Quân cho biết.

Đỗ xe dưới gầm cầu qua đêm, tài xế taxi 'phát sốt' khi thấy chiếc xe bị xịt sơn đỏ kín các góc Ảnh 2
Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ quan điểm bức xúc và cho rằng, dù có chuyện gì cũng không nên hành xử như vậy.

Theo ông Quân,nguyên nhân sự việc phải chờ cơ quan chức năng làm rõ.Phía công ty sẽ bảo vệ người lao động và tài sản của đơn vị. Đại diện đơn vị này cho biết, trong quá trình làm việc, tài xế Điệp luôn nghiêm túc trong công việc, rất tốt.

Theo tài xế Điệp,do nhà gần đó nên anh đã đỗ xe ở khu vực gầm cầu, cạnh tòa nhà VP6 Linh Đàm qua đêm. Đến khoảng 6h sáng 22/6, anh xuống lấy xe để đi làm thì bàng hoàng phát hiện chiếc xe bị xịt sơn đỏ khắp xe.

Anh Điệp cho rằng,khu vực anh đỗ xe là dưới gầm cầu không phải trước nhà hay hàng quán nào, một số xe ô tô khác cũng đỗ ở đây. Anh Điệp cũng không có thù hằn với ai, hiện anh đã trình báo sự việc với công ty và cơ quan chức năng.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm bắt được thông tin sự việc. Tuy nhiên, khi công an xuống làm việc, lái xe lại không muốn trình báo nữa, tự mình giải quyết sơn sửa chiếc xe.

Vị lãnh đạo cho biết, khu vựctài xế taxi đỗ xe dưới gầm cầulà không được phép đỗ xe, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác qua khu vực này.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN