Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đổ đèo ôm cua với 'tốc độ bàn thờ', phượt thủ nhận cái kết kinh hoàng chỉ sau vài giây

Hà Phương
Chia sẻ

Chỉ sau 6 giây ôm cua đường đèo với vận tốc lớn, chàng thanh niên đã nhận một cái kết "đắng ngắt"

Mới đây, trên các diễn đàn về an toàn giao thông xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn kinh hoàng do tài xế ôm cua với tốc độ cao đang khiến dư luận xôn xao.  

Được biết chủ nhân của đoạn clip cũng chính là nạn nhân của vụ tan nạn trên, anh sử dụng camera gắn trên mũ bảo hiểm với mục đích quay lại "hành trình xê dịch" nhưng không ngờ cảnh quay lại "thảm thương" đến vậy.  

Theo đó, nhóm phượt thủ khoảng 4 xe máy đang di chuyển với tốc độ cao trên đường đèo. Trong clip có thể thấy, phượt thủ này đã chạy xe với tốc độ gần 100km/h. Khi đi đến khúc cua, do không làm chủ được tốc độ, nên nam phượt thủ đã đâm trực diện vào ô tô 16 chỗ đang đi chiều ngược lại.  

Cú tông rất mạnh làm cả xe và nạn nhân văng xa, trúng vào phương tiện di chuyển phía sau. Hậu quả của vụ tai nạn là khiến 2 xe máy hư hỏng nặng, nam phượt thủ bị thương.  

Clip: Đổ đèo ôm cua với 'tốc độ bàn thờ', phượt thủ nhận cái kết kinh hoàng chỉ sau vài giây Ảnh 1

Đoạn clip chỉ mới đăng tải đã nhanh chóng nhận được lượt xem lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến không đồng tình với nam phượt thủ vì một phút "bốc đồng" đã coi thường tính mạng của mình. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm, động viên chàng trai nên rút kinh nghiệm sửa sai, không nên xem thường tốc độ, gây ảnh hưởng đến tính mạng của chính bản thân.  

"Thanh niên bây giờ chán thật, cứ nghĩ như thế là hay. Tai nạn đấy rồi mới sáng mắt ra",

"Sợ quá, đi đường đèo mà bác phóng khiếp thế. Bị thương rồi còn khổ người thân ở nhà nữa chứ. Nhớ rút kinh nghiệm, lái xe an toàn vào bác ơi",  

"Lại còn quay clip hành trình à, rồi xem luôn cận cảnh mình ngã thế nào, mình liều thế nào mà sửa sai nhé chủ thớt",... - Là một số bình luận của cư dân mạng.  

Hiện vụ việc trên vẫn đang thu hút đông đảo ý kiến bình luận của cư dân mạng. 

Xem thêm: Đối tượng đánh nam diễn viên 'Thương ngày nắng về' khai gì tại Cơ quan Công an?

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN