Sắc màu Cuộc Sống

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt

Thiên An
Chia sẻ

Các gương mặt đình đám trong làng nhạc Việt như: Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da LAB, nhóm Chillies, nghệ sĩ múa Linh Nga… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ và vỡ oà chưa từng có.

Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, bề dày lịch sử đã để lại cho thành phố Đà Lạt một di sản vô cùng giá trị với những công trình kiến trúc cổ, những làng nghề truyền thống, một thành phố đa dạng về dân tộc, tôn giáo, một địa danh du lịch nổi tiếng. 

Ngày 2/5 tới đây, Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” sẽ được tổ chức tại "xứ ngàn hoa" kỷ niệm 130 năm hình thành và phát triển Thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chính của Tuần lễ vàng du lịch Lâm 2023, nhân dịp kỷ niệm 80 năm “Đề cương về văn hóa Việt Nam (1943 – 2023)”. 

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 1

Với mong muốn nâng cao giá trị thưởng thức văn hóa, âm nhạc của người dân cả nước nói chung và người dân tỉnh Lâm Đồng nói riêng, lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” sẽ được tổ chức theo xu hướng hoàn toàn mới. Dự kiến sẽ thu hút hơn 50 nghìn người trực tiếp đón xem. Cũng là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của Đà Lạt tại sân khấu âm nhạc ngoài trời.

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 2

Theo đó, chương trình hòa nhạc kết hợp độc đáo giữa các loại hình nghệ thuật truyền thống phương Đông với nền âm nhạc cổ điển phương Tây. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình hòa nhạc có quy mô khủng được tổ chức ở sân khấu ngoài trời.  

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 3
Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 4

Chương trình có sự góp mặt của Giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh và các gương mặt đình đám trong làng nhạc Việt như: Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da LAB, nhóm Chillies, nghệ sĩ múa Linh Nga… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ và vỡ oà chưa từng có. 

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 5
Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 6

Ngoài ra, các tín đồ âm nhạc còn được hòa mình vào không gian nghệ thuật đặc sắc mang đẳng cấp Quốc tế với sự góp mặt dàn nhạc Bucharest Symphony – Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania, Châu Âu.

Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 7
Diva Mỹ Linh, Tùng Dương, Trúc Nhân… sẽ 'đốt cháy' sân khấu hoành tráng 50 nghìn khán giả ở Đà Lạt Ảnh 8

Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đánh giá, đây là chuỗi sự kiện rất quan trọng, có vai trò rất lớn trong các hoạt động văn hoá của Việt Nam năm 2023. 

Bên cạnh việc nâng cao đời sống tinh thần của người dân, sự kiện còn quảng bá được hình ảnh của Việt Nam ra quốc tế, thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt, đến với Việt Nam nhiều hơn, tạo nên sức mạnh hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Đây cũng là dịp thúc đẩy thành phố Đà Lạt trở thành thành phố sáng tạo trong lĩnh vực âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"