Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đình chỉ phụ xe buýt gạ khách chuộc điện thoại và đi nhà nghỉ

Theo Zing
Chia sẻ

Một cô gái đã chia sẻ trên Facebook thông tin, em gái cô bị mất điện thoại iPhone 7 trên xe buýt nhưng lại bị phụ xe trêu đùa, sau đó gạ đi nhà nghỉ...

Cụ thể nội dung chia sẻ: “Giúp em với mọi người ơi, Lê Mạnh Ninh phụ xe buýt Yên Viên tuyến 10A, ngày 27/8, em gái em đi chuyến xe buýt 10A từ điểm Long Biên đến bến xe Gia Lâm (Hà Nội) thì bị móc trộm iPhone 7.

Mặc dù biết tên trộm là ai nhưng tên phụ xe mặc kệ và lấy số của em gái mình nói sẽ xin lại điện thoại cho. Sau khi về nhà tên phụ xe này nhắn tin đã tìm thấy và bảo ông lái xe nào đó đang dùng, gạ em gái em chuộc.

Không dừng lại ở đó, thanh niên này còn gạ em gái em đi nhà nghỉ nữa. Em gái em không đồng ý, thanh niên này im lặng và nói chỉ lừa em thôi chứ không biết máy ở đâu. Rất mong xí nghiệp xe buýt Yên Viên xem xét lại nhân viên này”.

Một trong những tin nhắn gạ gẫm của phụ xe gửi đến cô gái trẻ.

Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động trêu đùa của phụ xe này với cô gái bị mất điện thoại.

Trước sự việc trên, ngày 5/9, ông Nguyễn Tùng Anh - Giám đốc xí nghiệp xe buýt Yên Viên, cho biết ngay sau khi nắm bắt được sự việc trên, xí nghiệp đã chủ động liên hệ với gia đình cô gái để làm việc.

“Quan điểm của xí nghiệp là không bao che cho hành động sai trái, sáng nay tôi đã mời gia đình cô gái lên làm việc, đồng thời đình chỉ nhân viên này để làm rõ sự việc”, ông Tùng Anh thông tin.

Cũng theo ông Tùng Anh, nội dung bản tường trình của phụ xe buýt thì hành động trên là do nhân viên trêu đùa cô gái.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Zing

BÌNH LUẬN