Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đình chỉ Phó trưởng Công an phường lao vào đánh tát phụ nữ ở tiệm tóc

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an tỉnh Cao Bằng đã yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng để xác minh, xử lý hành vi đánh phụ nữ.

Sáng 3/5, Đại tá Vũ Hồng Quang - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, cho biết đã yêu cầu tạm đình chỉ Phó trưởng Công an phường Sông Bằng, TP Cao Bằng vì đánh phụ nữ trong hiệu cắt tóc để xác minh, xử lý.

Đình chỉ Phó trưởng Công an phường lao vào đánh tát phụ nữ ở tiệm tóc Ảnh 1
Người đàn ông đánh người phụ nữ tại tiệm tóc được camera an ninh ghi lại. (Ảnh chụp màn hình).

“Vụ việc này là có thật, quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu, xử lý đến đó, không bao che", Đại tá Vũ Hồng Quang cho biết và khẳng định sẽ xử lý nghiêm vụ việc.

Trước đó, lãnh đạo công an phường Đề Thám cho biết, (TP Cao Bằng) cho biết, người đàn ông có hành vi hành hung một phụ nữ và một nam thanh niên ở tiệm tóc là Phó Công an phường Sông Bằng.

Ngày 2/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước một quán cắt tóc tại phường Đề Thám (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Lúc này, một người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ (mặc áo vàng) ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản.

Tại thời điểm này, một người đàn ông mặc áo trắng xông đến tát thẳng mặt nam thanh niên mặc áo vàng và một cô gái, sau đó người đàn ông mặc áo trắng tiếp tục đẩy mạnh khiến cô gái này suýt ngã.

Đình chỉ Phó trưởng Công an phường lao vào đánh tát phụ nữ ở tiệm tóc Ảnh 2
Người này thậm chí xông vào nhà đánh người.

Chưa chịu dừng lại, khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông áo trắng tiếp tục đi theo tát mạnh cô gái. Mặc dù những người có mặt đều nói "nhà có camera" nhưng người đàn ông áo trắng vẫn hung hăng lao vào.

Người đăng tải clip cho biết, họ không biết những người trên xe ô tô là cán bộ thuộc đơn vị nào bởi khi định đưa nam thanh niên ở quán cắt tóc đi, những người trên không đọc lệnh bắt giữ hay giới thiệu chức vụ.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Trước sự việc trên, anh Đ.Kh. (hiện đang sống tại TP Cao Bằng - chủ tiệm tóc) cho biết, vào tối 28/4, anh có mời một số người em đến cửa hàng để ăn cơm.

Đến hơn 22h cùng ngày có một người đàn ông gọi đến cho T.M.K. (cô gái bị đánh trong clip) bảo đến phòng khám mà trước đó cô này đã khám phụ khoa để bác sỹ thăm khám.

Lúc này, bạn trai đi cùng K. là P.Đ.N. thấy bất thường nên đã cầm điện thoại nói chuyện.

Trong khi nói chuyện giữa Đ.N. và người đàn ông đầu dây bên kia xảy ra lớn tiếng cãi vã. Sau đó, người đàn ông được cho là bác sĩ hỏi N. đang ở đâu thì anh này đọc địa chỉ ở quán tóc của bạn.

Ít phút sau có 1 người đàn ông đi xe máy nhãn hiệu Honda Airblade đến và sau đó là 3 người đi ô tô đến.

Chủ quán tóc cũng khẳng định việc 3 người từ xe ô tô đến và định bắt P.Đ.N. hoàn toàn không đưa ra giấy tờ, lệnh bắt hay lý do vì sao bắt người.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN