Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trên tầng 4 quán karaoke

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sáng sớm, người thân bất ngờ phát hiện ông T., tử vong bất thường trong quán karaoke.

Trao đổi trên báo Người Lao Động, ngày 2/3, lãnh  đạo UBND xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong quán karaoke Cầu Mượu.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm cùng ngày, người thân bất ngờ phát hiện ông P.Q.T. (SN 1974) tử vong trong quán karaoke của gia đình ở xóm 8, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. Sau đó gia đình liền báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.  

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông T.  

Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trên tầng 4 quán karaoke Ảnh 1
Quán karaoke Cầu Mượu, nơi phát hiện ông T. tử vong. (Ảnh: Infonet)

Theo thông tin chia một người dân sống cạnh nhà nạn nhân chia sẻ với Infonet cho biết, ông P.Q.T. đã lập gia đình. Ông vừa đi xuất khẩu lao động về trước Tết Nguyên đán 2022. Từ khi về nước, do mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng nên ông Thắng đã treo cổ tự vẫn.

Về thông tin nạn nhân chết do treo cổ, lãnh đạo xã Hưng Đạo nhận định: “Nếu thắt cổ tự tử thì phải lè lưỡi, trợn mắt, bầm tím,... Ở đây, theo hình ảnh của anh em chụp thì dấu hiệu đó không rõ lắm. Hiện cơ quan điều tra đang xác minh”.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông T.  

Được biết, vợ ông Thắng vừa bán dược vừa kinh doanh karaoke đã nhiều năm. ''Trước đây gia đình này xây quán ngoài đường lớn, nhưng do đổ bể nên bán mặt đường vào kinh doanh trong ngõ”, lãnh đạo xã Hưng Đạo thông tin thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều ra làm rõ. 

Xem thêm: Tài xế say xỉn phóng ô tô tông 2 người bị thương nặng rồi húc sập tường rào bên đường

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN