Sắc màu Cuộc Sống

Điều tra vụ cô gái trẻ bị nhóm người đánh hội đồng dã man trong đêm

Phương Linh
Chia sẻ

Hôm nay (13/6), mạng xã hội xôn xao trước đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh 1 cô gái bị nhóm người đánh đập dã man trong căn nhà gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái bị nhóm người dùng tay, chân liên tiếp tát và đá vào mặt. Mặc cho cô gái khóc lóc, van xin nhưng nhóm người này vẫn tỏ ra hung hăng, tiếp tục đánh đập cô gái.

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người đánh đập dã man

Khi phát hiện vụ việc, một người vào can ngăn, tuy nhiên, nhóm người vẫn không dừng lại mà tiếp tục lôi cô gái ra tát, dùng tay đập liên tục vào mặt và đầu nạn nhân.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước sự tàn bạo của nhóm người này.

Thông tin trên báo Lao Động, qua xác minh, sự việc xảy ra tại một căn nhà trong khu nhà ở B.C thuộc phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân bị nhóm người này đánh đập dã man đã có mâu thuẫn từ trước.

Sau khi xảy ra sự việc, cô gái đã trình báo lên Công an địa phương. Đến chiều ngày 13/6, Công an phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất