Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Điều tra vụ bé gái 5 tuổi đuối nước tử vong và bé trai 3 tuổi rơi tầng nguy kịch tại chung cư

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Nguyên nhân 2 vụ tai nạn khiến bé gái 5 tuổi tử vong trong bể bơi và bé trai 3 tuổi rơi tầng đều xảy ra tại chung cư đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngày 21/5, trao đổi với Người Lao Động, một lãnh đạo thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, công an đang điều tra nguyên nhân 2 vụ tai nạn xảy ra tại TP Dĩ An khiến một bé gái 5 tuổi tử vong, một bé trai 3 tuổi khác nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khuya 19/5, cha mẹ của em L.P.T.V. (5 tuổi) sinh sống tại chung cư Charm City, toạ lạc trên đường ĐT743, phường Dĩ An đi ra ngoài nhưng không khóa cửa.

Sau đó, em V. tự ý bấm thang máy xuống khu vực hồ bơi chơi, không may bị đuối nước.

Điều tra vụ bé gái 5 tuổi đuối nước tử vong và bé trai 3 tuổi rơi tầng nguy kịch tại chung cư Ảnh 1
Bể bơi chung cư khiến cháu V. tử vong. Ảnh: Báo Người Lao Động

Về nhà không thấy con gái nên gia đình đã đi tìm, khi đến khu vực bể bơi của chung cư này thì phát hiện có một em bé đuối nước nên đã tri hô cư dân cứu vớt. Lúc này, V. đang thoi thóp và gia đình cấp tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng em đã tử vong.

Theo tờ Công an TP.HCM, chiều cùng ngày, tại chung cư O.B đường Phạm Văn Đồng, phường An Bình, TP Dĩ An, bé trai tên N.P.P.H (3 tuổi) bị rơi từ trên tầng 6 chung cư xuống tầng 4.

Hiện em H. đang được cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM trong tình trang nguy kịch.

Được biết ba mẹ em H li dị đã lâu, lâu nay em H. được gửi ở quê Quảng Trị cho bà con nuôi giữ.

Sáng 19/5, em H. vào Bình Dương thăm ba, trong lúc người ba đi làm, gửi em H. cho một người khác trông coi thì xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN