Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn viên Hoàng Yến chính thức khởi kiện chồng cũ: Hàng loạt tội danh, trong đó có 'Đe dọa giết người'

Nhật Minh
Chia sẻ

Liên quan đến những ồn ào với chồng cũ, mới đây, nữ diễn viên Hoàng Yến đã có buổi gặp mặt với phía luật sư, đồng thời cho biết sẽ khởi kiện chồng cũ.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng hành hung ngay tại một quán ăn ở nội thành Hà Nội. Sự việc sau đó càng được đẩy lên cao trào hơn khi hai bên liên tục tố cáo quá khứ của nhau.

Diễn viên Hoàng Yến chính thức khởi kiện chồng cũ: Hàng loạt tội danh, trong đó có 'Đe dọa giết người' Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Yến tại buổi thông tin báo chí chiều 25/6 vừa qua

Liên quan đến lùm xùm này, mới đây, cô Xuyến trong Về nhà đi con đã chính thức làm việc với phía luật sư để lập hồ sơ khởi kiện phía chồng cũ của mình.

Nữ diễn viên Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân: "Quả thực, sự việc lần này chính là “giọt nước tràn ly” khiến Yến quyết định công khai mọi chuyện trước công chúng. Bởi lẽ trước đó, Yến từng bị chồng cũ hành hạ nhiều lần về thể xác lẫn tinh thần nhưng Yến đều im lặng. Nhưng không ngờ anh ta không thay đổi đã đẩy mọi việc ngày càng xa".

Diễn viên Hoàng Yến chính thức khởi kiện chồng cũ: Hàng loạt tội danh, trong đó có 'Đe dọa giết người' Ảnh 2
Bài đăng của nữ diễn viên phim Về nhà đi con

Ngay sau khi nữ diễn viên công khai việc nhờ luật sư hỗ trợ, SAOstar đã liên hệ với Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự - người sẽ hỗ trợ Hoàng Yến trong sự việc lần này. Phía hãng luật cho biết đã tiếp nhận thông tin từ phía nữ diễn viên và hiện đang thu thập bằng chứng để tiến hành khởi kiện.

"Hiện hãng luật đã thu thập các bằng chứng như các đoạn clip hành hung được lan truyền trên mạng xã hội, cầm dao rượt đuổi, rồi các buổi livestream vu không trên mạng xã hội những hôm gần đây.

Ngoài ra trong quá trình chung sống thì chồng cũ của nữ diễn viên cũng có hành động rất tệ bạc, dọa dẫm Hoàng Yến sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi", đại diện Hãng luật chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Yến chính thức khởi kiện chồng cũ: Hàng loạt tội danh, trong đó có 'Đe dọa giết người' Ảnh 3
Hoàng Yến làm việc với phía luật sư

Với các bằng chứng mà Hoàng Yến đang nắm giữ trong tay cũng như thu thập được trong quãng thời gian gần đây, phía Hãng luật cho biết sẽ khởi kiện chồng cũ với một loạt các tội danh như "Đe dọa giết người" quy định tại điều 133, "Cố ý gây thương tích" quy định tại điều 134, "Vu khống" quy định tại điều 156 Bộ luật hình sự.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN