Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ cô gái bị đánh, tát sau va chạm giao thông: Công an đã triệu tập những người liên quan

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an phường Nhân Chính đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Liên quan đến vụ nữ tài xế bị hành hung sau va chạm giao thông ở Hà Nội, chiều 1/6, một lãnh đạo Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, cho biết sau khi nhận được trình báo bị hành hung sau va chạm giao thông của nữ tài xế, đơn vị đã vào cuộc xác minh, xác định sự việc xảy ra vào chiều tối 30/5.

Vụ cô gái bị đánh, tát sau va chạm giao thông: Công an đã triệu tập những người liên quan Ảnh 1
Cô gái bị đánh sau va chạm giao thông khiến nhiều người phẫn nộ.

Quá trình xác minh, Công an phường Nhân Chính đã triệu tập những người có liên quan gồm nam thanh niên có hành vi tấn công nữ tài xế, người phụ nữ điều khiển xe máy điện va chạm giao thông với nữ tài xế đến làm việc tại trụ sở Công an phường Nhân Chính.

Theo vị lãnh đạo trên, sau khi làm việc với những người có liên quan, cơ quan chức năng đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

“Qua làm việc, bước đầu bên trình báo không đề nghị hoà giải”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Vụ cô gái bị đánh, tát sau va chạm giao thông: Công an đã triệu tập những người liên quan Ảnh 2
Sau va chạm cô gái mặc áo xanh xuống giải thích và nói chuyện bình thường nhưng người phụ nữ áo đen tỏ ra khá hung hãn.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào 18h10 chiều 30/5, tại ngõ 116 phường Nhân Hoà, (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trao đổi với chúng tôi, chị H.P., người dân chứng kiến vụ việc và quay lại một đoạn clip cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị vô tình đi ngang qua đây và chứng kiến, quay lại một đoạn clip.

Theo chị H.P., sau khi xảy ra va chạm giao thông, cô gái áo xanh lái xe ô tô xuống xe và nói chuyện rất bình thường, không hề có một động thái gây mâu thuẫn hay to tiếng nào.

Ngược lại, người phụ nữ áo đen điều khiển xe 2 bánh thì chửi mắng, to tiếng thái độ hung hãn. Sau khi xảy ra vụ việc được vài phút, người đàn ông to cao xuất hiện và lập tức lao vào tát thẳng mặt cô gái áo xanh, sau đó đạp vào người.

Vụ cô gái bị đánh, tát sau va chạm giao thông: Công an đã triệu tập những người liên quan Ảnh 3
Gã đàn ông to cao đến chưa nói lời nào liền giở thói côn đồ, lao vào đánh tát cô gái áo xanh.

Trước đó, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ một đoạn clip sau va chạm giao thông, người phụ nữ đã gọi người thân ra đánh cô gái lái xe ô tô khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo đoạn clip cho thấy, đoạn đường xảy ra vụ việc khá đông đúc phương tiện. Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì xảy ra va chạm với một phụ nữ điều khiển phương tiện 2 bánh, không đội mũ bảo hiểm đi từ ngã rẽ ra.

Cú va chạm nhẹ, chiếc xe 2 bánh của người phụ nữ bị đổ nhưng không gây thiệt hại gì đáng kể. Sau cú va chạm, cô gái lái xe ô tô đã xuống nói chuyện giải quyết với người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Sau một hồi cự cãi, người phụ nữ áo đen đi xe 2 bánh đã gọi người thân là 2 nam giới ra hiện trường vụ việc. Khi vừa đến nơi, gã bặm trợn to cao mặc áo đen chưa nói lời nào liền lao vào tát thẳng mặt cô gái và đạp vào người cô gái.

Lúc này, dù có nhiều người can ngăn nhưng gã này vẫn tiếp tục lao vào tát mạnh vào mặt cô gái. Cùng với đó, gã đàn ông đeo kính đi cùng cũng lao vào đánh cô gái khi thấy người này gọi điện thoại.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN