Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta

Phương Linh
Chia sẻ

Hiện tại, bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều đã khóa Facebook cá nhân vì lo sợ bị dân mạng tràn vào tấn công sau vụ hành hung khách hàng của mình.

Mới đây, thông tin về vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ đã khiến dư luận không ngừng xôn xao bàn tán.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động côn đồ, thiếu tôn trọng khách hàng của bà chủ phòng khám nha khoa nói trên. Thậm chí, trên MXH đã xuất hiện hội nhóm đòi tẩy chay phòng khám nha khoa Khánh Kiều.

Sau khi xảy ra sự việc, dân mạng đã tràn vào tấn công Facebook của người phụ nữ này. Do đó, người phụ nữ này đã khóa Facebook cá nhân để tránh bị đả kích.

Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta Ảnh 1
Bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều xảy ra xô xát với khách hàng của mình

Thông tin trên Pháp luật & Bạn đọc, chị Giang Đỗ - nạn nhân bị bác sĩ Kiều Nhi - bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều tát cháy má cho biết, hiện tại, chị vẫn còn đau răng sau vụ va chạm. Theo chị Giang Đỗ, sau 2 ngày xảy ra vụ việc, cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía bác sĩ Kiều Nhi. Cô cũng hơi sợ hãi, lo lắng khi ra đường, nhất là sau vụ xe máy của chồng bị ô tô của người phụ nữ này tông trúng.

Giang Đỗ cũng chia sẻ, trên một hội nhóm tẩy chay nha khoa Khánh Kiều, có người đã đăng bài đưa thông tin rằng gia đình đã đến xin lỗi và bồi thường. Nhưng thông tin đó là sai sự thật.

Bên cạnh đó, sau vụ việc, phòng khám của bác sĩ Kiều Nhi vẫn mở cửa hoạt động bình thường.

Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta Ảnh 2
Chị Giang bị bà chủ phòng khám nha khoa tát vào mặt

Như thông tin đã đưa, ngày 26/6 vừa qua, mạng xã hội đang xôn xao vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ.

Theo nội dung trao đổi trong clip, chị Giang Đỗ đến nha khoa Khánh Kiều điều trị răng sâu, lấy tủy răng từ năm 2020. Tuy nhiên, sau nhiều lần điều trị, chị Giang Đỗ vẫn không hết đau răng, bị chảy máu và bị viêm nên tới phòng khám để hỏi lại tình hình của mình.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và trong lúc tranh cãi, một người phụ nữ được cho là chủ phòng khám cầm điện thoại tát 2 cái vào mặt chị Giang Đỗ gây vết hằn, đỏ trên má. Tức giận khi vợ bị đánh, chồng chị Giang Đỗ là anh N.T.L. đã tới phòng khám để đối chất với chủ phòng khám.

Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta Ảnh 3
Thái độ của bà chủ phòng khám khiến nhiều người bức xúc

Qua cuộc nói chuyện giữa anh L. và bác sĩ trực tiếp điều trị cho chị Giang cũng như chủ phòng khám nha khoa, số tiền điều trị của chị Giang là 12.8 triệu đồng và phía chị Giang đã trả đủ 100%. Dù vậy, không hiểu lý do tại sao vợ anh lại bị hành hung.

Tại sao mày đánh vợ tao? Điều trị cho vợ tao hết 12.8 triệu, tao thanh toán không thiếu một ngàn. Nhưng hôm nay vợ tao đi điều trị mày lại đánh vợ tao, mày cho tao câu trả lời thỏa đáng”, anh L. bức xúc chất vấn người phụ nữ được cho là chủ phòng khám nha khoa.

Dù rất tức tối và nói chuyện to tiếng nhưng anh L. vẫn tỏ ra kiềm chế, không hề động tay động chân vào người phụ nữ kia. Tuy nhiên, ngược lại cô ta lại có thái độ rất khó chịu, thậm chí tỏ ra thách thức. Bên cạnh đó, cô ta cũng nói rằng không hề đụng tới vợ của anh L. “Chị không hề đụng tới con bé này nha”, người phụ nữ nói.

Chị không đụng tới nó phải không? Vậy cái mặt nó tại sao lại như thế này”, anh L. tức giận vừa hỏi vừa đưa điện thoại quay cận mặt của vợ mình.

Diễn biến mới vụ bà chủ nha khoa tát 'cháy má' khách hàng, lái ô tô tông chồng người ta Ảnh 4
Sau vụ va chạm tại phòng khám, ô tô của chủ phòng khám nha khoa đã tông thẳng vào xe máy của chồng chị Giang

Một lúc sau, công an khu vực đến xử lý, yêu cầu anh L. bình tĩnh, trình bày lại vụ việc cũng như dừng việc livestream. Trong khi đó, chủ phòng khám nha khoa lại gọi cho một người đàn ông khác, rồi dí màn hình điện thoại vào mặt anh L., có ý đe dọa anh. “Này, nhìn cho rõ nha”, chị này một tay cầm điện thoại một tay chỉ thẳng mặt anh L. nói.

"Thằng này nó bị điên", "Mày cứ quay đi, quay thoải mái, quay xong đừng hối hận nha", người phụ nữ cười mỉa mai, lên giọng thách thức anh L..

Sau đó, công an đã mời hai bên đến trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, khi sự việc chưa ngã ngũ thì lúc ra về, ô tô của chủ phòng khám nha khoa đã tông thẳng vào xe máy của anh L., khiến anh ngã ra đường.

Việc này khiến anh L. vô cùng tức giận, anh cho rằng mình bị cố tình tông xe. Thế nhưng, bà chủ phòng khám nha khoa lại cố thủ trên xe, để tài xế xuống giải quyết.

Hiện Công an thị trấn Ea Kar đang tiếp tục làm rõ vụ việc xảy ra tại Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều để xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN