Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện cặp tay chân ở Bình Dương

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Kết quả điều tra ban đầu nhận định nạn nhân là nữ, chưa rõ nhân thân, tuổi khoảng 30 - 35, cao khoảng 1,55 - 1,59 m, tay có gắn móng giả.

Theo Pháp luật TP HCH, chiều 25/5, các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Bình Dương, công an TP Tân Uyên đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) khẩn trương điều tra vụ việc phát hiện một phần thi thể người tại một bãi đất trống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện cặp tay chân ở Bình Dương Ảnh 1
Khu vực phát hiện phần thi thể. (Ảnh: PLO).

Do tính chất phức tạp của vụ việc, Công an tỉnh Bình Dương đã đề nghị Cục Cảnh sát hình sự phối hợp điều tra.

Các trinh sát hiện đã được tung đi nhiều hướng để tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân. Camera quanh khu vực cũng được trích xuất để điều tra.

Danh tính nạn nhân đang được lực lượng chức năng khẩn trương xác định.

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện cặp tay chân ở Bình Dương Ảnh 2
Phần dưới của chiếc túi du lịch chứa thi thể vẫn chưa bị cháy hết (ảnh lớn). Công an xác định kiểu dáng chiếc túi lúc chưa bị cháy (hình nhỏ). (Ảnh: CACC).

Trưa cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương cũng đã phát đi thông báo truy tìm danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có kết quả.

Theo Người lao động, trong quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT thu giữ các bộ phận thi thể người có đặc điểm nhận diện, như: tay phải có xương cánh tay dài 21 cm; tay trái xương cánh tay dài 17 cm; 2 đoạn chân, mỗi đoạn dài 35 cm.

Kết quả điều tra ban đầu nhận định nạn nhân là nữ, chưa rõ nhân thân, tuổi khoảng 30 - 35, cao khoảng 1,55 - 1,59 m, tay có gắn móng giả.

Cơ quan CSĐT cũng xác định được kiểu dáng của chiếc túi chứa các bộ phận thi thể nói trên.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN