Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Diễn biến đau lòng vụ 2 nam sinh bị thương sau tiếng nổ lớn

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc 2 nam sinh ở Đắk Lắk bị thương nặng sau tiếng nổ lớn, cơ quan chức năng địa phương thông tin một trong 2 nạn nhân đã tử vong.

Sáng 23/3, trao đổi với Người Lao Động, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, 1 học sinh lớp 8 Trường THCS Phan Đình Phùng trong vụ nổ xảy ra chiều 22/3 đã tử vong. Nạn nhân còn lại đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 22/3, người dân quanh khu vực thôn 8 (xã Ea Ô) nghe thấy tiếng nổ lớn nên vội tới kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện 2 nam sinh bị thương nặng nằm giữa sân.  

Diễn biến đau lòng vụ 2 nam sinh bị thương sau tiếng nổ lớn Ảnh 1

Qua bước đầu điều tra, nạn nhân là  2 nam sinh lớp 8 THCS Phan Đình Phùng. Một số nam sinh cấp 2 tụ tập ngồi chơi với nhau. Người dân tại hiện trường, cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ trong nhà không có người lớn, nghi ngờ có thể các em nhỏ đang chế tạo pháo.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Ô, vụ nổ làm một nam sinh bị nát cả tứ chi, bị thương nặng ở phần ngực và phần bụng; nam sinh còn lại bị thương nặng ở một vùng mặt có nguy cơ hỏng một mắt.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN