Sắc màu Cuộc Sống

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 giá rẻ, nhận hàng nhanh

T.H
Chia sẻ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 1, hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng, có tiện ích giao hàng door to door. Khách gửi hàng đi đa dạng, không giới hạn số lượng, hàng nhận nhanh, an toàn.

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM ở khu vực quận 1 hay tất cả các quận trong khu vực nội thành sẽ được nhân viên kho hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng, đóng gói hàng hoá miễn phí cùng với đó là những tiện ích miễn phí. Quý Nam – đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách gửi hàng an toàn với những điểm nổi bật sau.

Nhận hàng an toàn tại Mỹ

Hàng hoá được nhận an toàn và nhanh chóng tại Mỹ chỉ sau 7-10 ngày làm việc, đôi khi hàng đến sớm hơn so với thời gian dự kiến. Hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không nên thủ tục đơn giản, hàng được ship đi an toàn, hạn chế thấp nhất tình trạng bể vỡ xảy ra. Lý do lớn nhất giúp hàng hoá được an toàn là ở khâu đóng gói, nhân viên đóng gói đúng tiêu chuẩn và phù hợp với từng đơn hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 giá rẻ, nhận hàng nhanh Ảnh 1
Hàng hoá nhận tại Mỹ theo hình thức door to door

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 rẻ

Phí gửi hàng sẽ dựa vào nhiều yếu tố trong cùng một đơn hàng. Ví dụ, để tính phí cho lô hàng khách gửi đi, nhân viên sẽ dựa vào những tiêu chí như: hàng gửi đi là hàng gì, số lượng bao nhiêu, gửi đến địa chỉ nào, hình thức gửi đi bằng đường biển hay đường hàng không. Và khi lựa chọn đường hàng không thì hãng nào bạn sẽ hợp tác cùng. 

Hiện tại, Quý Nam đang có chính sách ưu đãi đối với những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ để buôn bán, với chi phí gửi đi cho 1 kg = 220k. Đây là mức phí ưu đãi tốt so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai chính sách hỗ trợ, giảm giá cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. 

 Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 đa dạng

Bạn có thể gửi 1 lá thư, 1 cuốn sách, 1 món quà, hoặc rất nhiều thực phẩm khác nhau, quần áo và nhiều loại hàng hoá khác. Khách có thể gửi nhiều loại hàng hoá trong cùng 1 thùng hàng, hoặc gửi duy nhất 1 loại hàng hoá đều được. Hàng hoá được gửi đi đa dạng, chúng tôi sẽ phân loại nếu cần để dễ bảo quản và vận chuyển, đồng thời dễ dàng tính chi phí gửi hàng sang Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 giá rẻ, nhận hàng nhanh Ảnh 2
Gửi thực phẩm sang Mỹ an toàn

Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả các đơn hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM đều được quyền tham gia gói bảo hiểm. Nhân viên sẽ khuyến khích những đối tượng khách hàng gửi loại hàng hoá có giá trị, hàng gửi đi an toàn và có bảo hiểm từ 50-100% dựa trên giá trị đơn hàng người gửi kê khai. Gói bảo hiểm hàng hóa sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nếu có sai sót xảy ra. 

Thông thường khi khách gửi hàng có giá trị cao, nhân viên tư vấn gói bảo hiểm bồi thường từ 50-100% theo giá trị của đơn hàng, tối đa cho 1 lần bồi thường là 3 triệu/đơn hàng.

Tiện ích gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 tại Quý Nam

Khi gửi hàng sang Mỹ tại công ty Quý Nam, đơn hàng sẽ được hỗ trợ sử dụng những tiện ích sau:

Miễn phí đóng gói

Việc đóng gói đơn hàng cần đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó cần đúng kích thước, đúng loại hàng hoá và đúng tiêu chuẩn do hãng hàng không yêu cầu. Nhân viên dựa vào nhiều năm kinh nghiệm của mình để đóng gói đơn hàng tại kho, đảm bảo hàng được đóng gói đúng và đầy đủ, thích hợp cho việc di chuyển bằng đường hàng không. Hàng hoá được đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí hút chân không

Hút chân không chỉ dành cho 2 loại hàng hoá: thực phẩm và hàng có kích thước cồng kềnh có khả năng hút chân không. Khi hàng hoá hút chân không sẽ có 2 lợi ích: đảm bảo giá trị dinh dưỡng của đơn hàng là thực phẩm, tiết kiệm diện tích đóng gói, nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ tại quận 1.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 giá rẻ, nhận hàng nhanh Ảnh 3
Miễn phí hút chân không

Miễn phí làm giấy tờ

Giấy tờ, hồ sơ, chứng từ sẽ được miễn phí hoàn tất do đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ. Đơn hàng được hoàn tất hồ sơ nhanh sẽ xuất kho nhanh, và nhận hàng nhanh tại đất nước Mỹ. 

Miễn phí tư vấn online/offline

Nhân viên tư vấn thông tin, giải đáp các thắc mắc của khách về đơn hàng gửi đi Mỹ an toàn, chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra còn có tiện ích hỗ trợ lấy hàng tại nhà ở Việt Nam khi khách gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 và giao hàng tận nơi tại Mỹ an toàn.

Hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam nếu cần thêm thông tin tư vấn, gửi hàng đi quốc tế.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Địa chỉ: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, T.Bình, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất