Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Âm thầm đi sau cụ bà giữa đêm, cô gái bị hiểu nhầm nhưng nhận về 'mưa lời khen'

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Cố tình đi chầm chậm phía sau để soi đường, nhưng cô gái lại bị cụ bà hiểu nhầm là có ý đồ xấu nên càng cố gắng đạp xe nhanh hơn.

Giúp đỡ người khác là hành động đẹp và rất đáng khen, song cũng có những lúc hành động giúp đỡ đó lại bị hiểu lầm sang hướng khác. Chẳng hạn như câu chuyện mới đăng tải lên mạng xã hội cách đây không lâu của một cô gái.  

Theo cô gái chia sẻ, do đi học thêm tối về muộn, cô nàng vô tình bắt gặp cụ bà đang đạp xe. Trong khi trời tối mà đường lại không có đèn nên cô đã quyết định âm thầm chạy xe phía sau để soi đường cho cụ bà.  

Âm thầm đi sau cụ bà giữa đêm, cô gái bị hiểu nhầm nhưng nhận về 'mưa lời khen' Ảnh 1
Hình ảnh cô gái chụp lại lúc soi đèn cho cụ bà về nhà. 

Tuy nhiên chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cụ bà không hiểu nhầm hành động đó là ý đồ của kẻ xấu. Nghĩ sẽ gặp nguy hiểm nên bà cụ đã cố gắng đạp xe thật nhanh.  

"Chắc bà nghĩ em tiếp cận bà hay gì mà bà đạp nhanh quá trời. Em mới ga lên đi song song bà, hỏi bà đi đâu về muộn thế? Con vừa đi học về, con chỉ soi đèn cho bà thôi, bà đừng sợ con nha", cô gái kể.  

Cũng theo lời chia sẻ của chủ bài viết, bà cụ tâm sự với cô rằng bà đạp xe ra đứng ở Aloha Mall từ chiều để bán trứng. Nhưng mà bán ế quá nên đành tối muốn mới về.  

Thương cụ bà vất vả, cuối cùng cô gái soi đèn đưa bà về đến đầu ngõ rồi mới về nhà.  

Câu chuyện trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thả tim và bình luận rôm rả. Trong đó phần lớn đều dành lời khen có cánh cho hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của cô gái. Dẫu ban đầu có hơi gây hiểu nhầm cho cụ bà nhưng cái kết khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng.  

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự đồng cảm với cụ bà đoạn hiểu nhầm cô gái có ý đồ xấu. Do ban đầu không hiểu được hành động của cô gái nên cụ bà lo sợ người phía sau là kẻ xấu, càng cố gắng đạp xe nhanh hơn. Mọi người cho rằng ai trong hoàn cảnh của cụ bà cũng sẽ có phản ứng như vậy.  

Xem thêm: Ngủ quên trên cục nóng xe container, chàng trai bật khóc nức nở khi thức dậy ở 1 nơi xa

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ