Sắc màu Cuộc Sống

Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau câu chuyện khá hài hước của một cô gái trẻ nhân dịp về ra mắt gia đình người yêu trong dịp Tết này.

Theo đó, cô gái về ra mắt nhà người yêu đúng lúc cả nhà tổ chức gói bánh chưng, luộc gà cúng gia tiên. Ngỡ rằng sẽ gặp rất nhiều áp lực vì bản thân không mấy khéo tay thì cô gái lại nhận được kết quả khá bất ngờ.

Cụ thể, sau khi thấy bố mẹ bạn trai gói bánh và luộc gà... cũng không được khéo lắm thì cô gái được phen thở phào nhẹ nhõm. Theo hình ảnh phản ánh, chiếc bánh chưng dù có khuôn nhưng trông khá lạ lẫm. 

Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 1
Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 2
Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 3

Còn về phần gà cúng, gà được bó cánh phượng và đưa đi luộc. Tuy nhiên, do gà luộc quá lửa nên nứt hết da, chân gà cũng bị gãy, trông không được đẹp mắt cho lắm.

Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 4
Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 5

Dù vậy, cả nhà vẫn cười tươi rói khi nhìn thành phẩm, chính sự dễ tính, không cầu kỳ hình thức này khiến cô gái tin rằng bản thân đã về đúng nhà rồi.

Kèm theo những hình ảnh trên, cô gái đăng dòng trạng thái: "Lần đầu về ra mắt người yêu! Mẹ anh người yêu luộc gà cúng, ba người yêu gói bánh chưng. Nhìn thành phẩm em thấy cũng đỡ áp lực . Thầm nghĩ mình về đúng nhà rồi".

Đi ra mắt đúng dịp Tết nhìn mẹ người yêu gói bánh chưng, cô gái thầm nghĩ 'chọn đúng nhà rồi' Ảnh 6
Bài đăng trên diễn đàn mạng xã hội nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người được trận cười ngả nghiêng trước câu chuyện hài hước mà cô gái vừa chia sẻ. Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng "xin vía" gặp được nhà chồng dễ thương như vậy... vì bản thân cũng không mấy khéo léo. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất