Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Đi nhận lại giấy tờ bị trộm, thanh niên không ngờ bởi diễn biến sau đó

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Anh H. bị mất ví thì có người hẹn đến siêu thị trả lại. Anh H. không ngờ khi vào siêu thị thì kẻ gian lợi dụng có giấy tờ trộm luôn xe máy.

Người đàn ông bị mất tài sản là anh Đ.N.H (quê Quảng Nam). Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh H. cho hay ngày 1/10, anh đến sân Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) đánh cầu lông thì bị mất chìa khóa xe và chiếc áo khoác của mình bị mất. Trong áo khoác có hai điện thoại di động cùng chiếc ví chứa nhiều giấy tờ, trong đó có CCCD, CMND, giấy đăng ký xe máy đều mất tích theo.  

Nhưng sau đó, có người liên hệ nhắn tin qua Facebook nói anh nhắn địa chỉ và số điện thoại để thuê shipper đem đến trả.  

Đi nhận lại giấy tờ bị trộm, thanh niên không ngờ bởi diễn biến sau đó Ảnh 1

Đến sáng 5/10, người này nhắn lại shipper thấy mặt hàng là chiếc ví nên không dám nhận rồi hẹn gặp anh H. trong siêu thị Big C trên đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10) để trả lại ví.

Lúc hẹn gặp ở siêu thị thì người này nhắn là nhân viên soạn hàng, đang trong giờ làm việc.

Đi nhận lại giấy tờ bị trộm, thanh niên không ngờ bởi diễn biến sau đó Ảnh 2

Anh H. đi xe máy hiệu Exciter đến gửi tại bãi xe rồi vào trong siêu thị. Đợi không thấy người trả lại ví, anh H. thấy nghi ngờ chạy ra bãi xe thì không thấy chiếc xe máy của mình đâu.

Khi anh H. hỏi nhân viên bãi xe thì được biết, người lấy xe máy của anh nói do mất thẻ xe (loại thẻ giấy) nên để lại giấy đăng ký xe và giấy CMND rồi lấy xe rời đi.

“Chủ tài khoản Facebook là nam giới và chỉ liên hệ qua tin nhắn. Họ không xưng tên, tuổi nhưng giọng nói người miền Trung. Giấy đăng ký xe và giấy CMND mà người này để lại ở bãi xe là của tôi. Tổng tài sản mà tôi bị mất là khoảng 100 triệu”, anh H. cho biết trên Tiền Phong.  

Sau vụ việc, anh H., đã đến Công an phường 15 (quận 10, TPHCM) trình báo.  

Vụ việc đang được công an xác minh làm rõ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ