Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi ngang nhà dân thì phát hiện 'mồi ngon', 2 gã đàn ông có hành động đáng xấu hổ

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hành động trộm cắp của 2 gã đàn ông khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hành động trộm cắp của 2 gã đàn ông khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Sự việc xảy ra tại một con hẻm đông nhà dân, toàn bộ hành động của 2 gã đàn ông được camera an ninh nhà dân ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, 2 người đàn ông đi trên cùng một xe máy. Khi di chuyển ngang một nhà dân, phát hiện chiếc cầu sắt dùng để dắt xe máy vào nhà, 2 người này liền quay xe để tiếp cận.

Đi ngang nhà dân thì phát hiện 'mồi ngon', 2 gã đàn ông có hành động đáng xấu hổ Ảnh 1
Khi thấy chiếc cầu sẳt của nhà dân, 2 người đàn ông liền quay xe để tiếp cận

Tiếp đó, người đàn ông ngồi sau đã mau chóng vác chiếc cầu sắt lên xe. Sau khi lấy được "chiến lợi phẩm", 2 người đàn ông nhanh chóng điều khiển xe máy rời đi. Tuy nhiên, hành động của cả 2 đã bị camera an ninh nhà dân ghi lại.

Đi ngang nhà dân thì phát hiện 'mồi ngon', 2 gã đàn ông có hành động đáng xấu hổ Ảnh 2
Người đàn ông ngồi sau mau chóng lấy trộm chiếc cầu sắt

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc, ngao ngán trước hành động trộm cắp của 2 người đàn ông nói trên.

"Cái gì cũng có thể ăn cắp, đến cái cầu dắt xe cũng không tha. Chẳng biết lấy bán được bao nhiêu tiền mà mang tiếng quá"

"Cuộc sống khó khăn nên cái gì cũng trộm cắp à. Xấu hổ thật sự"

"Bây giờ camera khắp nơi khắp chốn, ăn trộm ăn cắp còn được quay rõ mặt, rõ biển số xe. Xấu hổ để đi đâu cho hết ạ", một số dân mạng để lại bình luận sau vụ việc.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN