Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi làm về, cô gái úp mì ăn bằng giày, netizen ngán ngẩm: 'Rửa cái bát hết thanh xuân hay gì'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đi làm về mệt nhưng thấy bát đũa đã qua sử dụng chưa được rửa sạch, bình gas thì đã hết, cô gái liền cho mì gói vào chiếc giày rồi đổ nước sôi ở bình nóng lạnh, ăn ngon lành.

Chắc hẳn nhiều người cũng đã từng rơi vào tình cảnh đi làm về mệt mỏi, bát đũa ở nhà đã qua sử dụng chưa được rửa và bình gas đang nấu thì hết gas. Thế nhưng, cách giải quyết vấn đề của cô gái dưới đây khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cô gái úp mỳ gói bằng chiếc giày khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, đoạn clip cho thấy, cô gái đi làm về tỏ ra khá mệt mỏi và đói bụng.

Khi bật bếp gas lên để nấu ăn thì bình gas đã hết, lúc này cô gái nhìn bát đũa cũng chưa được rửa sạch nên tỏ ra khá ngán ngẩm.

Ngay sau đó, cô gái đã đi ra ngoài lấy một chiếc giày vào nhà và bóc mì gói để cả túi bao bì đựng mì vào trong giày. Sau cùng, cô gái đổ nước sôi từ vòi nước bình nóng lạnh vào trong để úp mỳ và ăn ngon lành.

Đi làm về, cô gái úp mì ăn bằng giày, netizen ngán ngẩm: 'Rửa cái bát hết thanh xuân hay gì' Ảnh 1

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngán ngẩm về cách pha mì của cô gái.

Theo đó, một số cư dân mạng cho rằng, việc cô gái dùng nước sôi từ bình nóng lạnh để úp mì trong trường hợp hết gas thì có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, việc dùng giày, lót bao bì gói mì để đổ nước vào úp mì ăn thì quả là không thể chấp nhận được.

Đi làm về, cô gái úp mì ăn bằng giày, netizen ngán ngẩm: 'Rửa cái bát hết thanh xuân hay gì' Ảnh 2

“Bát đũa chưa rửa thì có thể rửa, có mất bao nhiêu thời gian đâu. Nếu có mất cả nước thì úp bằng nồi vẫn còn đỡ hơn hẳn, chẳng ai đi up mì vào giày để ăn như thế”, một cư dân mạng bình luận.

“Rửa cái bát hết cả thanh xuân hay gì”, “Có rất nhiều vật dụng khác có thể thay thế chiếc giày”, một số cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, trong đoạn clip có thể thấy vẫn có chiếc bát to, sạch, úp ở trên nhưng cô gái không sử dụng mà cố tình làm clip để câu view, đăng mạng xã hội.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN