Sắc màu Cuộc Sống

Đi họp phụ huynh, vợ hai Minh Nhựa được chú ý bởi nhan sắc trẻ như thiếu nữ

Phương Linh
Chia sẻ

Vợ hai của đại gia Minh Nhựa xuất hiện tại trường cấp 3 của con trong ngày tựu trường đã nhanh chóng được nhận được nhiều ánh mắt chú ý.

Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa (SN 1989) là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Người đẹp vốn không tham gia showbiz nhưng tên tuổi vẫn luôn được nhắc đến bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ dù đã qua 2 lần sinh nở. 

Đi họp phụ huynh, vợ hai Minh Nhựa được chú ý bởi nhan sắc trẻ như thiếu nữ Ảnh 1
Mina Phạm có cuộc sống sang chảnh khiến bao người mơ ước

Mới đây, Mina Phạm vừa chia sẻ một tình huống khá thú vị cô bắt gặp trong lúc đến trường đi họp phụ huynh trong ngày tựu trường của con. Theo đó, khi cô xuất hiện tại trường cấp 3 của con liền được các nam sinh dồn ánh mắt chú ý. 

Trước tình huống này, Mina không hiểu lý do là gì nên đã đăng hình ảnh của mình lên story Facebook kèm dòng trạng thái: "Đi họp phụ huynh mà mấy bé trai cấp 3 nhìn. Không hiểu nhìn gì, chắc nhìn ốp điện thoại quá!".

Đi họp phụ huynh, vợ hai Minh Nhựa được chú ý bởi nhan sắc trẻ như thiếu nữ Ảnh 2

Theo hình ảnh mà Mina Phạm chia sẻ, cô xuất hiện tại trường học của con với diện mạo cực kỳ trẻ trung. Cô lựa chọn trang phục kín đáo, giản dị, lối trang điểm nhẹ nhàng, đi cùng đó là tóc mái cắt ngang càng tăng thêm phần trẻ tuổi cho người phụ nữ này. Có lẽ, chính nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ này khiến các học sinh phải dành ánh mắt chú ý đến Mina Phạm.

Đi họp phụ huynh, vợ hai Minh Nhựa được chú ý bởi nhan sắc trẻ như thiếu nữ Ảnh 3
Mina Phạm đăng lên story dòng trạng thái: "Đi họp phụ huynh mà mấy bé trai cấp 3 nhìn. Không hiểu nhìn gì, chắc nhìn ốp điện thoại quá!".

Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa luôn khiến nhiều người ghen tỵ vì cuộc sống sang chảnh, toàn màu hồng. 

Minh Nhựa và Mina Phạm kết hôn đã được 10 năm. Họ có 2 con chung, 1 trai và 1 gái. Trước đó, vị đại gia này từng trải qua một cuộc hôn nhân. Vợ đầu của anh là nữ đại gia Nguyễn Thị Phương Thuý - giữa 2 người có 3 con gái chung.

Đi họp phụ huynh, vợ hai Minh Nhựa được chú ý bởi nhan sắc trẻ như thiếu nữ Ảnh 4

Minh Nhựa nổi tiếng yêu chiều vợ. Vào trang cá nhân của anh không khó để bắt gặp những bức ảnh, lời nói ngọt ngào anh dành cho bà xã Mina Phạm. Anh cũng thường gây chú ý khi tặng vợ những món quà xa xỉ, đắt tiền. Bên cạnh đó, cặp đôi chẳng ngại thể hiện những cảnh yêu táo bạo giữa chốn đông người hay trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất