Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tận mắt thấy chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ cay đắng nhận được mấy từ 'anh sai rồi, được chưa?'

Phương Linh
Chia sẻ

Những vụ việc liên quan đến ngoại tình, đánh ghen vốn không phải câu chuyện mới mẻ, thế nhưng mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội vẫn khiến dư luận vô cùng quan tâm. Mới đây, mạng xã hội tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh chính thất bắt tại trận việc chồng và "tiểu tam" ngoại tình.

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra ở Bắc Ninh. Người chồng là đội trưởng đội bảo vệ của một công ty, còn "tiểu tam" là nhân viên cấp dưới. 

Diễn biến đoạn clip cho thấy, người vợ bế theo con nhỏ bước vào nhà "tiểu tam", chị tỏ ra khá lịch sự nói: "Chào chị, em muốn gặp một người".

Tận mắt thấy chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ cay đắng nhận được mấy từ 'anh sai rồi, được chưa?' Ảnh 1
Người vợ bế con nhỏ đến tận nhà "tiểu tam" để tìm chồng

Lúc này, người chồng cũng bước ra từ nhà tắm, thấy cảnh tượng này, người vợ vẫn cố hết sức giữ bình tĩnh nói: "Chào anh, anh biết em là ai không? Anh biết con đây là ai không? Anh biết không? Anh có nhận ra chúng tôi không?".

Người chồng lúc này cũng lộ rõ vẻ hoảng loạn, ra sức giải thích nhưng người vợ chán ngán không muốn nghe thêm gì nữa. 

Người vợ quay sang hỏi nhân tình của chồng: "Tôi hỏi chị một câu, chị có phải đàn bà không? Chị có chồng chưa? Chị có con chưa?". Người thứ ba xác nhận là "Có".

Tiếp đó, thấy có người quay clip, người chồng quay sang nói với người quay clip: "Đây là chuyện của nhà anh sao em lại quay như thế?". Đồng thời, người chồng yêu cầu không tiếp tục quay clip, tuy nhiên, người vợ đã gạt đi và nói: "Anh không có quyền nói gì cả, anh ngồi im cho tôi".

Khi vợ tra hỏi về mối quan hệ bất chính này, gã đàn ông bội bạc thừa nhận mối quan hệ bất chính này đã kéo dài 1 tháng. Tiếp đó, anh ta đưa tay đòi ôm con nhỏ nhưng bị người vợ phản ứng lại: "Anh xa ra, nó là con tôi, anh không có quyền động vào", người chồng bắt đầu chỉ tay vào mặt vợ nói: "Anh bảo anh sai rồi, được chưa. Đừng làm chuyện này to ra nữa, được chưa".

Anh ta liên tục nhận lỗi nhưng giọng điệu lại vô cùng hờ hững: "Anh bảo anh sai rồi, được chưa?. Anh bảo anh sai rồi mà em còn bảo người ta quay. Không có vấn đề gì cả, anh bảo anh sai rồi, được chưa?"

"Anh sai thì anh phải thế nào? Anh nói tại sao anh sai? Tôi với con ở nhà chăm lo bố mẹ anh, vất vả bao nhiêu", người vợ bức xúc. 

Tận mắt thấy chồng đi ra từ nhà tắm của tiểu tam, vợ cay đắng nhận được mấy từ 'anh sai rồi, được chưa?' Ảnh 2
Gã chồng là người ngoại tình nhưng luôn chỉ tay vào mặt vợ và "xin lỗi, được chưa"

Nghe vợ nói đến đây, người đàn ông tỏ thái độ ngao ngán nói với vợ: "Rồi, được rồi, hiểu rồi, được chưa?"

Người vợ vẫn chưa hết bức xúc nên tiếp tục nói: "Còn anh ở đây tằng tịu thế này. Con nhớ bố, con ốm anh không hỏi thăm..."

Người chồng tiếp tục át lời vợ: "Thôi, biết rồi, bảo thôi chưa" rồi lại tiếp tục chỉ tay về phía vợ: "Anh bảo thôi là thôi nhé, không phải trò đùa nhé, anh bảo anh sai rồi được chưa, em hiểu chưa. Nào! Thế bây giờ em muốn thế nào?".

Người vợ ngay lập tức muốn chồng giải quyết dứt điểm câu chuyện này, nói rõ chuyện tình cảm với người thứ 3. Đồng thời, yêu cầu "tiểu tam" phải nghỉ việc ở công ty chồng chị. 

Ở phần cuối đoạn clip, gã chồng còn xưng "mày - tao" khá gay gắt với vợ khiến dân tình vô cùng bức xúc. 

Đoạn clip ngay sau khi lan truyền trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước những việc làm của  gã chồng và "tiểu tam". Cả hai đều có gia đình đàng hoàng nhưng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mà phá nát đi 2 gia đình vốn đang hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, sự tráo trở cùng thái độ "xin lỗi được chưa" của người chồng lại càng khiến nhiều người phẫn nộ hơn. Từ đầu đến cuối anh ta là người sai nhưng luôn muốn vợ mình phải giữ im lặng, giữ thái độ từ tốn. 

Cách xử lý bình tĩnh, không chửi bới tục tĩu, không đánh đập ầm ĩ của người vợ cũng khiến dân tình vô cùng nể phục, bởi lẽ, không phải người phụ nữ nào cũng đủ bình tĩnh, lý trí khi bắt tận tay chồng và nhân tình cặp kè với nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN