Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đi ăn cưới 'đụng hàng' váy cô dâu, cô nàng lại được netizen thông cảm vì lý do này

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù mặc chiếc váy khá giống với váy cô dâu nhưng cô nàng lại được nhiều người thông cảm vì lý do dưới đây.

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại, quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Trong ngày này, các cô dâu ai cũng muốn được là người đẹp nhất, quan trọng nhất trong buổi tiệc cưới của mình.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chính vì vậy, mọi người cũng chủ động mặc những chiếc váy tránh “đụng hàng” với váy cô dâu nhất có thể. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có những trường hợp vô tình “đụng hàng” váy cô dâu ngoài ý muốn.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một cô gái vô tình mặc chiếc váy “đụng hàng” váy cô dâu ngoài ý muốn. Đoạn clip cho thấy, cô gái diện một chiếc váy trắng tinh khôi, chiếc váy có thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ.

Đi ăn cưới 'đụng hàng' váy cô dâu, cô nàng lại được netizen thông cảm vì lý do này Ảnh 1
Cô gái diện chiếc váy khá đơn giản đi dự tiệc cưới nhưng vô tình lại "đụng hàng" váy cô dâu.

Tuy nhiên, cô dâu cũng đang diện chiếc váy khá giống với chiếc váy cô gái trên trong ngày cưới của mình.

Mặc dù diện váy giống với cô dâu nhưng sau khi đoạn clip này được chia sẻ, cô gái lại được thông cảm chứ không bị trách móc gì từ cư dân mạng.

Đi ăn cưới 'đụng hàng' váy cô dâu, cô nàng lại được netizen thông cảm vì lý do này Ảnh 2
Cô dâu diện chiếc váy ngắn khá đơn giản trong ngày cưới.

Đa số đều cho rằng, chiếc váy có thiết kế đơn giản, không hề quá cầu kỳ, ai cũng có thể mặc được. Sự trùng hợp này phần vì cô dâu diện chiếc váy khá đơn giản trong ngày cưới của mình, chứ không phải cô gái kia cố ý mặc váy cầu kỳ lung linh để giống với cô dâu.

“Cô dâu diện chiếc váy cưới đơn giản như vậy thì khó tránh khỏi việc “đụng hàng” váy với người khác, không trách cô gái kia diện váy giống cô dâu được”, “Cô gái kia mặc chiếc váy đó không quá cầu kỳ, chiếc váy đơn giản mà hàng ngày mọi người cũng có thể mặc đi chơi bình thường nên không thể trách được”, một số cư dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN