Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đến xin ngủ nhờ, nữ giáo viên mầm non cầm dao dọa giết chủ nhà

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đến nhà người quen xin ngủ nhờ, nữ giáo viên mầm non yêu cầu gia chủ thắp hương, sau đó lớn tiếng cự cãi. Bị gia chủ đuổi ra khỏi nhà, nữ giáo viên liền chạy vào trong bếp cầm dao đe dọa giết chủ nhà.

Theo báo Công Lý, vào khoảng 16h cùng ngày, Nguyễn Thúy Hương (SN 1983, ở đường Nguyễn Công Hãng, phường Trần Nguyên Hãn (TP Bắc Giang) là giáo viên mầm non đến nhà bà Trịnh Thị H. xin ngủ nhờ. Vì trước đó, giữa Hương và bà H. có quen biết nhau nên bà H. đồng ý.

Một lúc sau, Hương yêu cầu bà H. phải thắp hương. Tiếp đó, không hiểu vì lí do gì, Hương bắt đầu to tiếng, cầm cốc ném vào bà H.

Vì tức giận, Bà H. đuổi Hương ra khỏi nhà và hai bên đã xô xát. Lúc này, Hương chạy xuống bếp lấy hai con dao đe dọa giết chủ nhà. Hoảng hốt, bà H chạy ra ngoài kêu cứu và nhờ người thông báo với công an.

Người dân tập trung tại hiện trường. Ảnh: báo Công lý.

Theo báo Bắc Giang, lực lượng chức năng có mặt yêu cầu Hương bỏ hung khí xuống nhưng bất thành, đối tượng vẫn cầm hung khí cố thủ trong phòng ngủ tầng 3 của căn nhà.

Ngoài ra, Hương đe dọa sẽ tự vẫn nếu mọi người đến gần. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, Hương đã bị khống chế và dẫn giải về Công an phường Hoàng Văn Thụ để làm việc.

Công an lấy lời khai nhân chứng. Ảnh: báo Bắc Giang.

Theo lời người thân của Hương, vài ngày trở lại đây, Hương có biểu hiện bất thường về tâm lý, thường xuyên nói nhảm về phật thánh.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN