Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đến làm thuê, gã thợ mộc 2 lần cưỡng hiếp con gái chủ xưởng

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Đến làm việc tại xưởng mộc của một gia đình, Luận đã 2 lần h.iếp dâm con gái của chủ. Sự việc chỉ bị phát hiện khi gia đình thấy cháu bé có biểu hiện bất thường.

Ngày 28/8, Chính quyền xã Hùng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an huyện này đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Luận (60 tuổi, trú xã Quang Thành, huyện Yên Thành) để điều tra làm rõ về vụ án h.iếp dâm trẻ em.

Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Văn Luận đang làm nghề thợ mộc cho một chủ xưởng gỗ trên địa bàn xã Hùng Thành. Vào khoảng tháng 7/2019, Luận đã dụ dỗ cháu bé 10 tuổi (con gái của chủ xưởng gỗ) để thực hiện hành vi dâm ô và h.iếp dâm cháu bé.

ảnh minh họa

Thời gian gần đây, người thân cháu bé phát hiện con gái của mình có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Cháu bé đã kể lại sự việc bị gã thợ mộc dụ dỗ rồi thực hiện hành vi đồi bại. Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Thành đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai bé gái có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, phía cơ quan công an tiến hành trưng cầu giám định pháp y.

Ngày 24/8, Cơ quan Công an huyện Yên Thành đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Luận khi đang làm việc tại xưởng gỗ để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô và h.iếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN